Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo PetroTimes: Lạng Sơn: Bắt hai đối tượng cho vay nặng lãi

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lạng Sơn vừa phối hợp với Công an huyện Văn Quan (tỉnh Lạng Sơn) bắt giữ 2 đối tượng về hành vi 'Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/lang-son-bat-hai-doi-tuong-cho-vay-nang-lai-554794.html

Hai đối tượng tại cơ quan công an (ảnh: CA Lạng Sơn)

Theo tin từ Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Lạng Sơn, hai đối tượng là Vi Xuân Huy (38 tuổi) và Chu Mạnh Lực (28 tuổi, đều ở thôn Khòn Đon, xã Xuân Mai, huyện Văn Quan).

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 11/2018 đến nay, Huy và Lực đã cho nhiều người dân trên địa bàn các huyện Văn Quan, Bình Gia, Bắc Sơn (tỉnh Lạng Sơn) vay tiền với lãi suất từ 4.000 đến 10.000 đồng/1 triệu đồng/1 ngày. Các đối tượng thu lãi theo 10 ngày, 20 ngày hoặc 1 tháng, nếu không trả được thì cộng tiếp tiền lãi vào số tiền gốc để tính lãi tiếp.

Thống kê số liệu từ sổ sách thu giữ của các đối tượng, cảnh sát nhận thấy có 31 người vay số tiền khoảng 900 triệu đồng, trong đó số tiền các đối tượng thu lợi bất chính khoảng 340 triệu đồng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Văn Quan, Vay lãi, Cho vay nặng lãi, Văn Quan, Công an tỉnh Lạng Sơn, Bình Gia, Huy, Bất chính, Thu lợi, Lãi suất, Dân sự, Lạng Sơn, Vay tiền, Thu lãi, Xuân Mai, Bắc Sơn, Tiền lãi, Cảnh sát hình sự, Vay, Sổ sách