Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Zing: Xuất hiện kẻ giả danh cán bộ quản lý thị trường lừa mua tài liệu

Một số người lạ tự xưng là cán bộ quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn rồi gọi điện tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và lừa các hộ kinh doanh mua tài liệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/xuat-hien-ke-gia-danh-can-bo-quan-ly-thi-truong-lua-mua-tai-lieu-post1004191.html

Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn vừa phát đi thông báo về việc lợi dụng uy tín, danh nghĩa của cơ quan Quản lý thị trường bán ấn phẩm, tài liệu.

Theo đó, trên địa bàn huyện Đình Lập (Lạng Sơn) mới đây xuất hiện một số người lạ tự xưng là cán bộ Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn gọi điện để tổ chức tuyên truyền tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm. Những người này còn đề nghị các hộ kinh doanh mua tài liệu về an toàn thực phẩm qua đường bưu điện.

Lực lượng Quản lý thị trường tăng cường kiểm tra, kiểm soát địa bàn, đấu tranh chống buôn lậu và gian lận thương mại.

Trước thông tin trên, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn khẳng định, không có chủ trương bán các loại tài liệu tuyên truyền dưới mọi hình thức cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh. Đơn vị này cho rằng đây là việc lợi dụng uy tín, danh nghĩa của cơ quan Nhà nước nhằm lừa dối người kinh doanh để trục lợi bất hợp pháp.

Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn khuyến cáo các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trên địa bàn cần phòng ngừa, nếu phát hiện hiện tượng tiêu cực trên thì thông báo cho cơ quan chức năng để xử lý.

Tìm kiếm:✨

  • Giả danh, Quản lý thị trường, Đình Lập, Danh nghĩa, Lừa, Hộ kinh doanh, Lạng Sơn, An toàn thực phẩm, Ấn phẩm, Bưu điện, Phòng ngừa, Cơ quan quản lý, Lừa dối, Trục lợi, Tài liệu, Khuyến cáo, Bất hợp pháp, Buôn lậu, Tự xưng, Qua đường