Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Báo PetroTimes: Phú Thọ: Thông tin vụ người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em, chém lại người dân

Sáng 12/10, trên mạng xã hội lan truyền thông tin 'bắt cóc trẻ con, chém người truy đuổi ở Phú Thọ'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/phu-tho-thong-tin-vu-nguoi-phu-nu-nghi-bat-coc-tre-em-chem-lai-nguoi-dan-552161.html

Nội dung chia sẻ cho thấy, một nhóm người dân đang giữ tay một người phụ nữ sau đó dùng dây trói tay và giao nộp cho cơ quan công an. Người phụ nữ trong video bị thương ở ngón tay, gần khu vực này cũng có một con dao được nối bằng cán dài dựng ở cột điện.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại khu vực cầu Khánh (thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Trao đổi với PetroTimes về vụ việc này, ông Hà Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn cho biết, đã nắm được thông tin sự việc.

Hình ảnh người phụ nữ và con dao chuôi dài xuất hiện gần hiện trường.

“Tôi có nghe anh em báo cáo, người phụ nữ này ở Lạng Sơn, bị tâm thần và đã lang thang ở thị trấn Thanh Sơn mấy ngày nay” - ông Thủy nói.

“Người nhà thông tin là đã đưa vào trại tâm thần nhiều lần nhưng chị này vẫn bỏ trốn và đi lang thang” - Phó Chủ tịch thị trấn Thanh Sơn nói thêm.

Về việc có hay không hành vi bắt cóc trẻ con, ông Thủy cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh nhưng khả năng là không phải. Về những thương tích của người phụ nữ này, ông Thủy cho biết chưa xác định được là do bị chém hay xô xát.

Một Công an huyện Thanh Sơn cho biết, người phụ nữ tên Đàm Thị Bé (30 tuổi, ở xã Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn).

Hiện lãnh đạo thị trấn Thanh Sơn đã liên hệ với người nhà của người phụ nữ này và đang chờ người đến đón.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thị Bé, Thị Trấn Thanh Sơn, Công an huyện Thanh Sơn, UBND thị trấn Thanh Sơn, Bắt cóc, Truy đuổi, Hòa Thắng, Hữu Lũng, Chém, Phú Thọ, Trẻ con, Hà Xuân Thủy, Đi lang thang, Thanh Sơn, Lạng Sơn, Trói, Dao, Trẻ em, Phụ nữ, Xác minh