Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Báo 2Sao: Bất chấp có người cặp nam nữ vẫn thản nhiên ôm hôn, sờ soạng phản cảm trong quán trà sữa ở Lạng Sơn

Hành động phản cảm của đôi trẻ khiến người xung quanh bức xúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/cap-doi-vo-tu-dien-canh-nong-trong-quan-tra-sua-o-lang-son-gay-soc-n-198970.html

Thời gian qua, hình ảnh các cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng nơi công cộng không còn là chuyện hiếm gặp. Và một trong những địa điểm "yêu thích" của các nam thanh, nữ tú chính là quán trà sữa.

Theo đó, gây xôn xao mạng xã hội mới đây là clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh đôi trẻ "mây mưa" trong một quán trà sữa tại Lạng Sơn.

Hình ảnh ghi lại, dù xung quanh có khá đông khách hàng nhưng đôi trẻ vẫn thản nhiên âu yếm nhau. Đặc biệt, hình ảnh nữ chính ngồi lên đùi bạn trai càng khiến người xem phẫn nộ hơn.

Ở đoạn giữa của clip, cả hai còn thản niên sờ soạng, ôm hôn. Chứng kiến hành động phản cảm, tài khoản có tên T.D.D đã quay lại và đăng tải lên mạng.

"Tôi đang nhìn thấy cái gì thế này. Chắc cặp đôi này đứt mất giây thần kinh xấu hổ rồi. Xung quanh có bao nhiêu khách mà họ cứ thản nhiên như chỗ không người. Có tiền vào quán ngồi sang chảnh mà không có tiền mua được ý thức", chủ nhân bài đăng bức xúc.

Ngay lập tức, clip nhận về hơn 10 nghìn lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Ngoài lên án hành động, không ít người cũng mong muốn có được info của cặp đôi này.

Thể hiện tình cảm nơi công cộng là quyền tự do của mỗi người. Nhưng nếu vượt quá giới hạn và làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh thì việc thể hiện đó trở thành hành vi không thể chấp nhận được. Ở một số nơi, hành động này còn được coi là phạm pháp, trái với thuần phong mỹ tục.

T.HTheo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Sờ soạng, Ôm hôn, Trà sữa, Nam nữ, Thản nhiên, Phản cảm, Lạng Sơn, Mây mưa, Quán trà, Thuần phong mỹ tục, Cảnh nóng, Quyền tự do, Âu yếm, Vô tư, Phạm pháp, Cặp đôi, Bất chấp, Công cộng, Đứt, Chảnh