Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Báo VTC: Sau khi kết hôn, cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang thế nào?

Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng tham gia hành trình đi phượt bằng siêu xe, phát triển công việc làm ăn và chăm sóc bé Subeo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/sau-khi-ket-hon-cuoc-song-cua-cuong-do-la-va-dam-thu-trang-the-nao-d501038.html

Doanh nhân Cường Đô La và cựu người mẫu Đàm Thu Trang tổ chức lễ cưới tại TP.HCM vào tối 28/7. Cặp đôi quyết định về chung một nhà sau hơn 2 năm tìm hiểu.

Video: Những khoảnh khắc lãng mạn trong lễ cưới của Subeo và Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang và Cường Đô La không đi trăng mật như nhiều cặp đôi mới cưới khác. Phải một tháng sau khi tổ chức hôn lễ, cả hai mới có chuyến đi du lịch cùng Subeo. Theo chia sẻ của doanh nhân phố núi, chuyến đi với mục đích cho con trai được vui chơi thoải mái trước khi bước vào năm học mới.

Sau đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng tham gia hành trình "Car Passion 2019". Chuyến đi phượt bằng siêu xe của cặp đôi và những người bạn đi qua Đà Nẵng - Lào - Thái Lan - Campuchia rồi trở về TP.HCM. Đây là lần thứ 2 cựu người mẫu xứ Lạng tháp tùng chồng trong sự kiện "Car Passion".

Đàm Thu Trang - Cường Đô La chụp ảnh cùng những người bạn tham gia hành trình đi phượt bằng siêu xe. Kể từ khi yêu nhau, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như các chuyến đi.

Doanh nhân phố núi chụp ảnh cùng một chiếc siêu xe.

Chồng Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh cho thấy sự thay đổi của anh trong lần tham gia hành trình "Car Passion" trước đây và hiện tại. Phần lớn mọi người đều thừa nhận, Cường Đô La ngày càng phong độ và điển trai hơn. Đàm Thu Trang cũng thừa nhận sau khi lấy nhau, cả hai vợ chồng cô đều tăng cân và có tướng phu thê.

Trước Đàm Thu Trang, Cường Đô La từng có cuộc tình nhiều năm với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trái ngọt trong mối quan hệ đó là bé Subeo. Sau khi bố mẹ chia tay, Subeo chủ yếu sống cùng bố. Trong một bài phỏng vấn cho một tờ tạp chí nổi tiếng, Đàm Thu Trang tiết lộ, bé Subeo hiện tại gọi cô là mẹ. Cường Đô La muốn sinh con nhưng Đàm Thu Trang muốn Subeo có thêm thời gian làm quen với sự hiện diện của cô trong cuộc sống của hai cha con.

Sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang vẫn tiếp tục gặp gỡ những người bạn thân của mình. Đó là Diệp Lâm Anh và stylist Pông Chuẩn. Cô cùng chồng cũng liên tiếp khai trương những cơ sở làm ăn mới tại các tỉnh thành gần TP.HCM.

Cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mộc Lan

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Hôn lễ, Lễ cưới, Phố núi, Doanh nhân, Siêu xe, Car Passion 2019, CAR, Pông Chuẩn, Lạng Sơn, Cặp đôi, Diệp Lâm Anh, Phượt, Trăng mật, Mới cưới, Stylist, Hồ Ngọc Hà, Tháp tùng, Kết hôn