Chủ Nhật, 29 tháng 9, 2019

Báo Tiền Phong: Hình ảnh ngày cuối tuần đặc biệt của trường vùng cao tỉnh Lạng Sơn

Ngày 28/9, những máy lọc, bồn chứa nước đầu tiên của chương trình 'Cải thiện chất lượng nước sinh hoạt cho vùng khó khăn' được lắp đặt sử dụng cho học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Châu Sơn, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/ban-doc/hinh-anh-ngay-cuoi-tuan-dac-biet-cua-truong-vung-cao-tinh-lang-son-1469306.tpo

Những hình ảnh ngày cuối tuần đặc biệt của trẻ em vùng cao tỉnh Lạng Sơn

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong và ông Uhm Seon Jung, Phó Tổng GĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện Ban Tổ chức chương trình trực tiếp đi trao tặng. Đón nhận chương trình tại địa phương có ông Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn. Theo đó, Chương trình trao tặng 20 sản phẩm (máy lọc nước, bồn nước và bình nước nóng) tại địa bàn Lạng Sơn.

Trường tiểu học xã Châu Sơn được chương trình trao tặng 2 máy lọc nước dùng cho 12 lớp với 157 học sinh, tại trường chính và 3 điểm trường lẻ.

Chương trình trao tặng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Châu Sơn một máy nước nóng lắp tại khu nội trú, 2 bình lọc nước dùng trong trường và khu nội trú.

Trường Mầm non xã Châu Sơn hiện có 145 trẻ, học tập tại điểm trường chính tại trung tâm xã còn 2 điểm trường khác là Pặn Ngọn và Pặn Giữa, chương trình dành tặng 1 máy lọc nước cho điểm trường chính và tại phân trường Pặn Giữa được trao tặng 1 máy lọc nước, 1 bồn nước. Trong ảnh có Hoa hậu Trần Tiểu Vy về trực tiếp tặng quà, giao lưu.

Chương trình cũng dành tặng 30 suất học bổng cho các học sinh khó khăn. Trong ảnh là đ

ại diện các sở, ban ngành tỉnh Lạng Sơn trao tặng học bổng cho các trẻ mẫu giáo.

Người đẹp Kim Trà My (TOP 20 Miss World Việt Nam 2019) tham gia trao học bổng cho học sinh nghèo tại xã Châu Sơn.

Chương trình còn tặng hơn 300 chiếc áo, khăn quàng đỏ cho trẻ em tham dự sự kiện.

Đặc biệt, trong dịp này, cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn cũng trao tặng phần quà trị giá 60 triệu đồng nhằm xóa nhà dột nát cho hộ nghèo ở Châu sơn. Cũng nhân dịp này, Báo Tiền Phong công bố dành tặng nhà tình nghĩa cho một cựu thanh niên xung phong ở huyện Đình Lập.

Ông Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn gửi lời cảm ơn tới Báo Tiền Phong, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và các người đẹp đã tham dự chương trình. "Chương trình dành tặng những món quà ý nghĩa đến 3 huyện nghèo của tỉnh rất thiết thực, góp phần nâng cao thể trạng, thể chất cho các em học sinh. Cảm ơn chương trình đã có những quan tâm chăm lo cho các cháu vùng khó khăn”, ông Huyên nói.

Kết thức chương trình, ông Uhm Seon Jung, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành rất vui khi được trực tiếp đến địa bàn trao tặng sản phẩm của chương trình. “Chúng tôi thấy cùng báo Tiền Phong thực hiện chương trình rất ý nghĩa. Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục đồng hành. Cá nhân tôi sẽ cố gắng kêu gọi thêm các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam để chương trình được kéo dài, nhân rộng hơn” - Uhm Seon Jung.

Ngay sau chương trình, máy lọc nước đã được lắp đặt tại trường Tiểu học xã Châu Sơn.

Nước lọc được kiểm tra ngay sau đó.

Một trong những “món quà”, một niềm vui không nhỏ cho các em học sinh và người dân Châu Sơn là chương trình đã đưa hoa hậu Trần Tiểu Vy về trực tiếp tặng quà, giao lưu.

Đức Anh

Tìm kiếm:✨

  • Châu Sơn, Dương Xuân Huyên, Nước sinh hoạt, Đình Lập, Kim Trà My, Lê Xuân Sơn, UBND tỉnh Lạng Sơn, Lọc nước, Bình nóng lạnh, Trần Tiểu Vy, Miss World Việt Nam 2019, Chứa nước, Bồn nước, Vùng cao, Lạng Sơn, Khăn quàng đỏ, Nội trú, Trao tặng, Dột nát, Dành tặng