Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Báo PL&XH: Thu giữ 4 tạ nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và thu giữ số lượng lớn nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/thu-giu-4-ta-nam-lon-nhap-lau-tu-trung-quoc-162208.html

Số nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc bị lực lượng chức năng thu giữ. (Ảnh: Duy Hiệu)

Theo TTXVN, thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn cho biết, trong đêm ngày 11-9, Đội Quản lý thị trường số 9 phối hợp với Đội 389 tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện tại khu vực Mỏ đá, thôn Tà Lài, xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng có một số đối tượng đang vận chuyển hàng hóa nhập lậu từ bên kia biên giới vào Việt Nam.

Ngay lập tức lực lượng chức năng đã tiếp cận địa điểm khả nghị, các đội tượng đã bỏ chạy và để lại hiện trường 8 bao tải dứa màu xanh.

BáoCông Lý cho biết thêm, qua kiểm tra nhanh, trong 8 bao tải dưa có tổng trọng lượng là 400kg chứa sản phẩm động vật là nầm lợn đã được cấp đông. Một số đã bị chảy nước màu đen, bốc mùi hôi thối rất khó chịu, không đảm bảo điều kiện vệ, trị giá lô hàng ước tính khoảng 40 triệu đồng.

Sau đó, Đội Quản lý thị trường số 9 đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số nầm lợn trên và chuyển giao cho cơ quan chức năng tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

CK (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Tà Lài, Nầm, Cận địa điểm, Văn Lãng, Nhập lậu, Tân Mỹ, Mỏ đá, Bao tải, Chảy nước, Lợn, Dứa, Thu giữ, Dưa, Lạng Sơn, Hôi thối, Bốc mùi, Tiêu hủy, Lô hàng, Tượng, Bên kia