Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Người đàn ông thoát chết thần kỳ sau khi bị đất chôn vùi

Một người đàn ông bị đất vùi lấp được phát hiện sau đó nhiều người đã cùng đào bới đất cứu thành công người đàn ông này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/doi-song/nguoi-dan-ong-thoat-chet-than-ky-sau-khi-bi-dat-chon-vui-d106892.html

Chiều ngày 16/9, tại đoạn đường từ xã Đồng Giáp đi ra xã Khánh Khê, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, một người đàn ông đã bị vùi lấp do sạt lở núi, chỉ còn thò mỗi chiếc chân ra ngoài.

Khoảng 15h chiều cùng ngày, một người đàn ông, trú tại xã Đồng Giáp, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cùng 3 người bạn khác đang đi ăn đám cưới qua khu vực đó thì bàng hoàng phát hiện một chiếc chân thò ra ngoài.

Lúc này người đàn ông tên San đã hô hoán những người xung quanh phụ giúp nhanh chóng đưa nạn nhân ra ngoài, rất may mắn là người đàn ông này vẫn sống sót.

“Tôi đã cùng nhiều người dân bới đống đất lên, tưởng rằng người này đã tử vong nhưng may mắn vẫn thấy người đàn ông này còn thở".

"Sau khi cho ra ngoài, khoảng 30 phút người đàn ông đã dần hồi tỉnh.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn nói còn cả chiếc xe đi bán cám bị vùi nữa.

Nghe thấy thế chúng tôi tiếp tục hô hào mọi người về lấy thêm cuốc xẻng để đào cả chiếc xe máy của người đàn ông này lên", anh San cho biết thêm.

Người đàn ông may mắn thoát chết khoảng 40 tuổi trú tại xã Xuân Long, huyện Cao Lộc đang làm nghề bán cám quanh khu vực huyện Cao Lộc.

Trong lúc lưu thông qua đoạn đường bị sát lở đất đã bị chôn vùi cả người và xe máy. Người đàn ông này sau đó đã trở về nhà an toàn.

Tìm kiếm:✨

  • Đồng Giáp, Khánh Khê, Cao lộc, Chôn vùi, Xuân Long, Thò, Thoát chết, Đào bới, Thần kỳ, Hồi tỉnh, San, Sạt lở núi, Lấy thêm, Lạng Sơn, Lấp, Hô hào, Lở đất, Phụ giúp, Hô hoán, Đoạn đường