Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Báo Người Đưa Tin: Phản ứng của Cường Đô la khi Đàm Thu Trang bị nói lấy chồng vì tiền

Trước bình luận của cư dân mạng cho rằng Đàm Thu Trang cưới Cường Đô La vì tiền, doanh nhân phố núi 37 tuổi đáp trả gay gắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/phan-ung-cua-cuong-do-la-khi-dam-thu-trang-bi-noi-lay-chong-vi-tien-a448209.html

Sau khi tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang, Cường Đô La nhiều lần dành những lời lẽ ngọt ngào cho vợ. Trên mạng xã hội, chân dài người Lạng Sơn cũng thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết dành cho chồng cũng như bé Subeo - con trai riêng của Cường Đô La.

Trước khi kết hôn, cô đã dọn về sống chung với Cường Đô La để có nhiều thời gian gần gũi với cậu bé. Trong một chia sẻ với truyền thông gần đây, cựu người mẫu tiết lộ nhiều thông tin liên quan đến đời sống sau khi kết hôn của hai vợ chồng.

Sau đó, Cường Đô La đã bình luận dí dỏm: "Toàn nói xấu chồng thôi". Phía dưới bài đăng, bạn bè thân thiết đã dành lời khen cho tình cảm gắn bó của anh và cựu người mẫu.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến khá tiêu cực khi nhắc đến cuộc hôn nhân giữa hai người. Một khán giả đã bình luận rằng Đàm Thu Trang chỉ kết hôn với Cường Đô La vì tiền bạc. Ngay lập tức, doanh nhân 37 tuổi đã đáp trả một cách gay gắt: "Cút!". Cũng trong bài đăng, anh khẳng định bản thân không có gì để vợ phải nói xấu.

Trước đó, Cường Đô La từng dành nhiều lời nói hoa mỹ khi nhắc đến nhân duyên giữa anh và Đàm Thu Trang. Chia sẻ về tình cảm dành cho chân dài xứ Lạng, Cường Đô La viết: "Dù vào những ngày tệ nhất của đôi ta, anh vẫn vui mừng vì đã cưới được em. Anh yêu em".

Cuối tháng 7, Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ tại quận 1, TP.HCM. Đám cưới được trang trí mang âm hưởng núi rừng, gợi nhớ xuất thân của cả hai - Lạng Sơn, Gia Lai.

Lễ cưới của Cường Đô La ngay từ đầu đã thu hút sự quan tâm của truyền thông, khán giả. Anh lại muốn ngày trọng đại của mình diễn ra trong sự yên tĩnh, riêng tư. Vì vậy an ninh của lễ cưới đã được kiểm soát bởi đội ngũ bảo vệ dày đặc xung quanh tòa nhà.

Mỗi khách mời khi đến dự tiệc phải đi qua hai lớp bảo vệ. Nếu họ ra ngoài, sẽ phải “check in” lại hai lần. Lần đầu, trước khi vào thang máy, khách mời "check in" bằng cách kiểm tra thư mời. Tiếp đó, họ tiếp tục được kiểm tra lần nữa, trước khi vào không gian tiệc cưới.

Doanh nhân phố núi và vợ trúng tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu ở một quán cà phê. Sau đó, Cường Đô La chủ động nhắn tin hỏi thăm và hẹn hò người đẹp.

Cả hai xác nhận tình yêu sau một tháng quen biết. Đàm Thu Trang chia sẻ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc chân thành của ông xã ngay thời gian đầu yêu. Đặc biệt, anh nấu ăn khá ngon.

Qua những bài viết trên mạng xã hội, có thể thấy Đàm Thu Trang rất thân thiết và nhận được tình cảm từ con riêng của bạn trai. Thậm chí, cô từng cùng Subeo đi chơi dịp Trung thu năm 2018.

Trang Dung (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Đám cưới, Lễ cưới, Hôn lễ, Phố núi, Doanh nhân, Cường Đô La., Lạng Sơn, Hẹn hò, Khách mời, Tiệc cưới, Cưới, Check in, Đôi ta, Lấy chồng, Nói xấu, Tiếng sét, Ái tình, Sự quan tâm