Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Đàm Thu Trang ngày càng gợi cảm khi làm vợ Cường Đô la

Sau đám cưới, nhan sắc của Đàm Thu Trang ngày càng lên hương. Mới đây, chân dài xứ Lạng đăng ảnh gợi cảm khiến bạn bè đều xuýt xoa khen ngợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/dam-thu-trang-ngay-cang-goi-cam-khi-lam-vo-cuong-do-la/20190917032346618

Trong bức ảnh mới, diện chiếc váy liền cổ sâu, Đàm Thu Trang để lộ vòng một quyến rũ, vòng eo thon gọn.

Sau đám cưới, chân dài xứ Lạng khiến nhiều người xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng lên hương.

Bạn bè khen ngợi sau khi lấy chồng, Đàm Thu Trang đẹp mặn mà, quyến rũ hơn thời độc thân.

Gần đây, chia sẻ trên tạp chí Đẹp về cuộc sống tân hôn, Đàm Thu Trang dành nhiều lời cho cánh cho ông xã. Cô khen Cường Đô la là người ấm áp, chăm sóc vợ.

Đàm Thu Trang khẳng định cô và Cường Đô la tự nguyện kết hôn chứ không phải vì bầu bí hay vì bất kì lý do nào khác.

Về phía mình, Cường Đô la luôn bênh vực vợ. Gần đây, khi một cư dân mạng mỉa mai Đàm Thu Trang kết hôn vì tiền, vị doanh nhân phố núi phản ứng gay gắt. "Cút", Cường Đô la đáp trả antifan.

Đàm Thu Trang đối xử với con riêng của Cường Đô la rất tốt. Người đẹp cho hay, thương bé Subeo là cách để cô thể hiện tình yêu dành cho chồng.

Đàm Thu Trang chia sẻ, cô không bao giờ can thiệp chuyện dạy con của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà. "Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi", nữ ca sĩ gốc Tày cho hay.

Không lâu sau đám cưới, Đàm Thu Trang cùng chồng và con riêng đi du lịch trước khi cậu nhóc bước vào năm học mới.

Đàm Thu Trang không có ý định trở lại showbiz. Cô muốn tập trung kinh doanh và chăm sóc tổ ấm của mình.

Theo Thu Cúc/Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Đám cưới, Phố núi, Doanh nhân, Lên hương, Tạp Chí Đẹp, Lạng Sơn, Làm vợ, Xuýt xoa, Tân hôn, Con riêng, Bầu bí, Chân dài, Gợi cảm, Showbiz, Chú nhóc, Mỉa mai, Hồ Ngọc Hà, Người đẹp