Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Báo ATGT: Đâm vào tảng đá 'chềnh ềnh' trên QL3B, một người ở Lạng Sơn bị thương

Đang lưu thông trong đêm trên QL3B, nạn nhân bỗng đâm phải tảng đá lớn rơi từ trên đỉnh núi đá vôi xuống dẫn đến trọng thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ATGT, nguồn bài: https://www.atgt.vn/dam-vao-tang-da-chenh-enh-tren-ql3b-mot-nguoi-o-lang-son-bi-thuong-d433178.html

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Duy Chiến.

Theo lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn, sự việc xảy ra vào đêm 1/9, tại Quốc lộ 3B, đoạn qua thôn Kéo Quân, xã Tri Phương, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Rạng sáng 2/9, có người đi xe mô tô trên đường, do trời mưa tối, không rõ đường nên đã đâm vào tảng đá dẫn đến bị thương nặng được người dân đưa đến Bệnh viện huyện Tràng Định cấp cứu.

Được biết, đây là tuyến quốc lộ có nhiều người và phương tiện lưu thông đi lại, trao đổi hàng hóa.

Hiện, Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn đã cử lực lượng tiếp cận hiện trường làm công tác cảnh giới, phân luồng, bảo đảm ATGT, đánh giá tình hình, giải quyết dứt điểm vụ việc.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, với đặc điểm địa hình bao quanh là núi đá vôi, cùng đó là thời tiết mưa nhiều khiến tuyến đường này đã xảy ra nhiều vụ việc tương tự gây thiệt hại lớn về người và của. Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn khuyến cáo người dân thận trọng, chú ý quan sát khi lưu thông trên đoạn đường này trong mùa mưa bão.

PV

Tìm kiếm:✨

  • QL3B, Chềnh ềnh, Sở GTVT tỉnh Lạng Sơn, Tri Phương, Quốc lộ 3B, Tràng Định, Tảng đá, Núi đá vôi, Lạng Sơn, Quốc lộ, Trọng thương, Cảnh giới, Đâm, Phân luồng, Mưa bão, Bị thương, Lưu thông, Bao quanh, Trời mưa, Làm công tác