Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019

Báo Zing: Dàn hot girl đời mới của Học viện Báo chí sở hữu ngoại hình nổi bật

Hà Vy, Hồ Thiên Trang, Diệu Anh là dàn hot girl sinh năm 2001 mới 'đầu quân' cho Học viện Báo chí và nhanh chóng thu hút sự quan tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/dan-hot-girl-doi-moi-cua-hoc-vien-bao-chi-so-huu-ngoai-hinh-noi-bat-post984992.html

Đặng Thị Hà Vy (sinh năm 2001) là hot girl Lạng Sơn được chú ý nhờ gương mặt xinh tự nhiên cùng nụ cười tỏa nắng. 10X từng có mặt trong vài clip quảng cáo ngắn và nhận được nhiều lời khen của dân mạng. Hiện tại, cô là tân sinh viên ngành Báo ảnh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chia sẻ với Zing.vn, Hà Vy cho biết cô chưa có nhiều cơ hội để tham gia các cuộc thi về sắc đẹp. Trong tương lai, 10X sẽ cố gắng trau dồi kiến thức và thử sức ở lĩnh vực MC truyền hình.

Hà Vy đã có bạn trai. Hot girl Lạng Sơn cho biết gu của mình không phải giàu có, đẹp trai mà đơn giản là một người chân thành, hài hước và có thể làm cô vui mỗi ngày.

Hồ Thiên Trang (sinh năm 2001, Hà Nội) là hot girl mang trong mình 3 dòng máu Thái, Việt, Trung. Đúng với mục tiêu đã chia sẻ trước đó với Zing.vn, Thiên Trang đã trúng tuyển và trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền.

Ngoài thời gian học tập, 10X là mẫu ảnh look book nổi tiếng cho nhiều nhãn hàng thời trang ở Hà Nội. Thiên Trang sở hữu gương mặt góc cạnh, hàng chân mày đậm nét, sống mũi cao, thẳng tự nhiên.

"Bông hồng lai" có gu thời trang rất đa dạng. Ở cuộc sống hàng ngày, Thiên Trang chuộng những bộ trang phục nhẹ nhàng, đơn giản, pha chút nữ tính. Nhưng thỉnh thoảng, 10X "đổi gió" bằng các bộ đồ sexy khoe 3 vòng cân đối khiến dân mạng chú ý.

Trương Diệu Anh (sinh năm 2001) là hot girl được nhiều người quan tâm sau khi giành giải 3 cuộc thi Tìm kiếm gương mặt MC tỉnh Hải Dương. Hiện tại, 10X theo học khoa Phát thanh - Truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Diệu Anh sở hữu chiều cao nổi bật 1,70 m cùng gương mặt nhỏ nhắn, ăn hình. Chia sẻ với Zing.vn, 10X cho biết ước mơ của cô là trở thành người dẫn chương trình, có cơ hội truyền tải thông tin tới khán giả. Nếu có cơ hội, hot girl Hải Dương sẽ thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Trúc Ly
Ảnh: FBNV

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Thiên Trang, Hà Vy, Diệu Anh, Thiên Trang, Học viện Báo chí, Tân sinh viên, Đời mới, Học viện báo chí và tuyên truyền, Hot girl, Thời gian học tập, Đổi gió, Sự quan tâm, Phát thanh, Gu, Bông hồng, Thử sức, Lạng Sơn, Dẫn chương trình, Nhỏ nhắn, Đầu quân