Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Pháp Luật Net: Bắt giữ 2 đối tượng mua bán trẻ sơ sinh đưa sang Trung Quốc

Trâm và Khang bị lực lượng chức năng bắt giữ khi bế bé trai sơ sinh vượt biên giới trái phép qua Trung Quốc, bàn giao cho kẻ buôn người để nhận 50 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/phap-luat/bat-giu-2-doi-tuong-mua-ban-tre-so-sinh-dua-sang-trung-quoc-46351.html

Sáng ngày 25/8, tại đường mòn trên biên giới, khu vực mốc 1227, thuộc xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, tổ công tác của Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma phát hiện, bắt giữ Nguyễn Thị Ngọc Trâm (22 tuổi, trú tỉnh Đồng Tháp) và Ngô Duy Khang (28 tuổi, trú tỉnh Long An) có hành vi bế một trẻ sơ sinh để tìm đường vượt biên giới trái phép sang Trung Quốc.

Đối tượng Ngô Duy Khang tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma (tỉnh Lạng Sơn)

Tại cơ quan chức năng, 2 đối tượng khai nhận đứa trẻ sơ sinh mang theo không phải con đẻ của Trâm, mà được nhận từ một người phụ nữ tên là Châu (không rõ địa chỉ) tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Để thuận tiện cho di chuyển, các đối tượng đã đưa cho Châu hơn 10 triệu đồng để làm giấy chứng sinh cho bé mang tên người mẹ là Nguyễn Thị Ngọc Trâm và người cha là Ngô Duy Khang. Nếu đưa bé sang Trung Quốc trót lọt, giao cho một người đàn ông các đối tượng sẽ được nhận 50 triệu đồng. Khi đang trên đường xuất cảnh trái phép thì bị lực lượng Biên phòng phát hiện và bắt giữ.
Từ đầu tháng đến nay, lực lượng Biên phòng tỉnh Lạng Sơn liên tiếp phá thành công 3 chuyên án mua bán trẻ sơ sinh qua biên giới./.

Tìm kiếm:✨

  • Trẻ sơ sinh, Lạng Sơn, Biên phòng, Ngô Duy Khang, Mua bán, Bắt giữ, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Biên phòng tỉnh Lạng Sơn, Đối tượng, Yên Khoái, Trâm, Giấy chứng sinh, Buôn người, Tỉnh Lạng Sơn, Lộc Bình, Sơ sinh, Long Khánh, Bế, Con đẻ, Trót lọt