Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Đời Sống Plus: Công an Lạng Sơn bắt giữ hàng trăm kg nầm lợn hôi thối nhập lậu

Công an huyện Cao Lộc, Lạng Sơn vừa bắt giữ hàng trăm kg nầm lợn hôi thối, mốc xanh nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/cong-an-lang-son-bat-giu-hang-tram-kg-nam-lon-hoi-thoi-nhap-lau-73093-5.html

Công an huyện Cao Lộc bắt giữ hàng trăm kg nầm thối. Ảnh: Công an Lạng Sơn

Trong khi các ban ngành đang nỗ lực ngăn chặn, đấu tranh với thực phẩm bẩn thì một số đối tượng hám lợi vẫn tìm cách nhập lậu các sản phẩm từ lợn sau giết mổ từ Trung Quốc về Việt Nam. Trước tình trạng trên, là địa bàn biên giới, Công an huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) đã triển khai các biện pháp đấu tranh ngăn chặn nội tạng nhập lậu.

Vào hồi 22h30’ ngày 18/8, Công an huyện Cao Lộc phát hiện một số đối tượng đang tập kết hàng tại bãi đất trống gần khu vực biên giới thuộc thôn Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc có dấu hiệu nghi vấn nên đã tổ chức bắt giữ.

Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng đã bỏ chạy vứt hàng lại. Tang vật thu giữ gồm 5 bao hàng bên trong chứa nầm lợn nhập lậu từ Trung Quốc có tổng trọng hơn 500kg. Toàn bộ số nầm lợn này mặc dù được đông đá nhưng bên trong đã mốc xanh và có mùi hôi thối.

Ngay sau đó số thực phẩm bẩn vô chủ trên đã được tổ chức tiêu hủy theo quy định.

Thiên Thanh - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Công an Lạng Sơn, Công an huyện Cao Lộc, Nầm, Cao lộc, Mốc xanh, Kéo Kham, Nhập lậu, Hôi thối, Hám lợi, Đồng Đăng, Vô chủ, Về việt nam, Lợn, Bãi đất, Lạng Sơn, Giết mổ, Nội tạng, Có dấu hiệu, Vào hồi, Bẩn