Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Báo Giao Thông: Bắt giữ cặp vợ chồng hờ bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc

Trong khi bế trẻ sơ sinh gần một tháng tuổi trên đường mòn vượt biên trái phép sang Trung Quốc, cặp vợ chồng hờ đã bị bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/bat-giu-cap-vo-chong-ho-ban-tre-so-sinh-sang-trung-quoc-d432309.html

Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Trâm tại cơ quan chức năng. Ảnh TTXVN.

Thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, rạng sáng 25/8, tại khu vực cột mốc thôn Quân Phát, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) tổ công tác đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng bế theo một trẻ sơ sinh đang tìm đường vượt biên trái phép sang Trung Quốc.

Đối tượng Ngô Duy Khang tại cơ quan chức năng. Ảnh TTXVN.

Hai đối tượng khai nhận là Ngô Duy Khang (SN 1991, trú tại xã Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) và Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1997, trú xã Phú Thuận B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp). Các đối tượng chung sống với nhau như vợ chồng nhưng đứa trẻ không phải con của họ.

Hai người này đã mua cháu bé trai hơn một tháng tuổi trên từ một người phụ nữ ở Đồng Nai với giá 10 triệu đồng, sau đó mang bán cho một người đàn ông Trung Quốc với giá 50 triệu đồng.

Hiện, cháu bé được bàn giao cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn chăm sóc, nuôi dưỡng.

Sáng 26/8, lực lượng Biên phòng hoàn thiện hồ sơ để bàn giao vụ việc và đối tượng cho công an địa phương điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Trẻ sơ sinh, Lạng Sơn, Biên phòng, Ngô Duy Khang, Bắt giữ, Quân Phát, Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phú Thuận B, Đối tượng, Yên Khoái, Cửa khẩu Chi Ma, Phước Đông, Lộc Bình, Vượt biên, Trung Quốc, Cần Đước, Đường mòn, Hồng Ngự, Bế, Đồn biên phòng