Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo CAND: Cứu cụ ông trong vụ cháy ngôi nhà 3 tầng

Khoảng 8h sáng 22-8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà 3 tầng của gia đình ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1959) tại ngõ 4, đường Lê Lợi (TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn) khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, rất may cụ ông chủ nhà đã được lực lượng Cảnh sát PCCC kịp thời cứu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/kip-thoi-cuu-cu-ong-trong-vu-chay-ngoi-nha-3-tang-558489/

Một số người dân cho biết, sau khi phát hiện có khói nghi ngút bốc ra từ ngôi nhà của gia đình ông Lợi, người dân đã gọi điện cho lực lượng PCCC.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Lạng Sơn đã huy động hàng chục CBCS cùng 2 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa.

Xe cứu hỏa cùng lực lượng cứu hộ khẩn trương triển khai cứu cháy.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong nhà chỉ có một mình ông Lợi đang ngủ trên tầng 2. Lực lượng Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng triển khai lực lượng khống chế đám cháy, chống cháy lan, đồng thời triển khai phương án đưa ông Lợi thoát khỏi đám cháy an toàn.

Theo cơ quan chức năng, vụ cháy bắt nguồn từ bếp ăn ở tầng 1, rồi lan rộng ra các tầng phía trên. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do ông Lợi vô ý trong quá trình đun nấu trong bếp gây cháy.

Anh Minh

Tìm kiếm:✨

  • Tp Lạng Sơn, Nguyễn Văn Lợi, Đường Lê Lợi, Cụ ông, Đun nấu, Lạng Sơn, Xe cứu hỏa, Chống cháy, Phòng cháy chữa cháy, Vô ý, Đám cháy, Nghi ngút, Hỏa hoạn, Đồ đạc, Ăn ở, Lực lượng cứu hộ, Cán bộ chiến sĩ, Cháy, Ngôi nhà, Cứu