Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Báo Zing: Quán quân 'Quý ông đại chiến' bị tố xúc phạm cộng đồng LGBT

Mạng xã hội đang chia sẻ bằng chứng Phạm Thế Thịnh có lời lẽ xúc phạm cộng đồng LGBT trong một bài đăng trên trang cá nhân cách đây 4 năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/quan-quan-quy-ong-dai-chien-bi-to-xuc-pham-cong-dong-lgbt-post970249.html

Phạm Thế Thịnh (25 tuổi, Lạng Sơn) gây chú ý khi giành chiến thắng, trở thành siêu quán quân của Quý ông đại chiến mùa 2.

Bên cạnh đó, dân mạng còn chia sẻ bằng chứng, cho rằng anh chàng đang hẹn hò với hoa hậu Hương Giang.

Chưa hết ồn ào về chuyện tình cảm, Thế Thịnh tiếp tục gặp chỉ trích khi những lời lẽ xúc phạm, miệt thị cộng đồng LGBT trên trang cá nhân của anh xuất hiện trên mạng xã hội.

Thế Thịnh được nhiều người ngưỡng mộ khi trở thành siêu quán quân của Quý ông đại chiến. Ảnh: FBNV.

Cụ thể tài khoản Trần Phong chia sẻ bức ảnh chụp màn hình về dòng bình luận được cho là của hot boy Lạng Sơn về giới tính thứ 3.

"Mình xem Quý ông đại chiến và ủng hộ hết mình cho Thịnh, song không ngờ anh chàng này có thể lăng mạ, sỉ nhục những người giới tính thứ 3", Kim Anh bình luận.

Chia sẻ được cho là xúc phạm cộng đồng LGBT của Phạm Thịnh. Ảnh chụp màn hình.

Tài khoản Linh Huynh cho rằng Thế Thịnh có gương mặt đẹp, nói năng nhỏ nhẹ, song lại có những phát ngôn ngông cuồng, thách thức.

Han Tran bức xúc: "Nếu những dòng bình luận này là đúng thì thật đáng thương cho Hương Giang khi quen phải một chàng trai giả tạo".

Trên trang cá nhân, Thế Thịnh xác nhận nội dung dòng bình luận cộng đồng mạng chụp lại là của anh.

Tuy nhiên, siêu quán quân Quý ông đại chiến cho biết đó là chia sẻ từ 4 năm trước.

Chàng trai Lạng Sơn chia sẻ trong quá khứ, anh luôn bị trêu chọc và bình luận về giới tính.

Với tâm lý của một chàng thanh niên mới lớn, 9X chỉ muốn lên mạng xã hội viết vài dòng cho nguôi ngoai.

"Sự cố vừa qua đã cho Thịnh một bài học kinh nghiệm lớn. Thịnh đã xóa dòng trạng thái đó nhưng vẫn muốn khẳng định lại về con người và suy nghĩ của mình. Thịnh luôn tôn trọng và không hề có tư tưởng kỳ thị cộng đồng LGBT", 9X viết, khẳng định đó là sơ suất và suy nghĩ thiển cận của một chàng trai còn quá non nớt.

Hot boy Lạng Sơn xin mọi người bỏ qua cho lỗi lầm trong quá khứ và tiếp tục nhìn nhận những cố gắng của anh ở hiện tại.

Kiều Trang

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Thế Thịnh, Thế Thịnh, Hương Giang, LGBT, Quý ông, Hẹn hò, Đại chiến, Phạm Thịnh, Xúc phạm, Quán quân, Giới tính, Lạng Sơn, Hoa hậu, Lời lẽ, Nguyễn Minh Triết