Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Báo Zing: Đàm Thu Trang bật khóc khi được Cường Đô La cầu hôn

Trên trang cá nhân, Cường Đô La chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc cầu hôn bạn gái Đàm Thu Trang. Chân dài gốc Lạng Sơn đã bật khóc vì cảm động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/dam-thu-trang-bat-khoc-khi-duoc-cuong-do-la-cau-hon-post963938.html

Cường Đô La cầu hôn Đàm Thu Trang Tối 5/7, Cường Đô La chia sẻ video cầu hôn Đàm Thu Trang lên trang cá nhân.

Mới đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã gửi thiệp cưới tới người thân và bạn bè, tiết lộ tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 7. Thông tin về ngày giờ và thủ tục trong đám cưới của hai người thu hút sự chú ý của công chúng.

Tối 5/7, Cường Đô La chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc anh cầu hôn chân dài gốc Lạng Sơn. Trong video, hai người có mặt bên bờ biển lãng mạn, Đàm Thu Trang và doanh nhân 37 tuổi đều mặc trang phục trang trọng.

Trước video cầu hôn, Cường Đô La từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái.

Cường Đô La cầm hộp đựng nhẫn nói lời cảm ơn tới những người chứng kiện sự việc. Cùng lúc đó, Đàm Thu Trang bật khóc vì hạnh phúc. Cô liên tục lau nước mắt và nắm chặt tay bạn trai.

Ngoài video cầu hôn, Cường Đô La từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh tình cảm bên bạn gái. Anh thường dành cho cô nhiều lời nói và cử chỉ ngọt ngào.

Trước đó, chiều 12/5, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh được cho là nhẫn cưới của hai người lên trang cá nhân. Kèm theo bức ảnh khá lãng mạn, cô chú thích dòng chữ: "I said yes" (Em đồng ý).

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò khoảng hai năm trước khi quyết định kết hôn. Hai người tuyên bố đính hôn vào ngày 23/9/2017 và tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 1 tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn.

Khoảnh khắc cầu hôn của Cường Đô La.

Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La luôn đồng hành cùng bạn gái trong các buổi tiệc hoặc sự kiện quan trọng. Theo tiết lộ của bạn bè, Đàm Thu Trang được lòng gia đình chồng tương lai. Cô cũng thân thiết với bé Subeo, con trai riêng của Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Nghiêm Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • I said Yes, Đàm Thu Trang, Em đồng ý, Cường dollar, Chia sẻ video, Cầu hôn, Bật khóc, Thiệp cưới, Nhẫn cưới, Lạng Sơn, Ăn hỏi, Video, Chia sẻ ảnh, Nắm chặt, Gia đình chồng