Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Báo PetroTimes: Lạng Sơn: Cô gái bỏ lại điện thoại, nhảy cầu Đông Kinh

Bỏ lại điện thoại, dép trên cầu Đông Kinh, cô gái gieo mình xuống sông tự vẫn...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/lang-son-co-gai-bo-lai-dien-thoai-nhay-cau-dong-kinh-542522.html

Thông tin ban đầu, khoảng 4h sáng ngày 10/7, người dân đi qua cầu Đông Kinh (nối giữa phường Đông Kinh và phường Chi Lăng, Lạng Sơn) thì bất ngờ thấy một cô gái trẻ đi lên cầu với vẻ mặt buồn bã.

Khi đến đoạn giữa cầu, cô gái đã để lại đôi dép và điện thoại trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên người dân không kịp can ngăn.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng Lạng Sơn đã đến hiện trường tiến hành tìm kiếm nạn nhân đồng thời tiến hành phân luồng giao thông phía trên cầu để tránh xảy ra tình trạng ùn tắc.

Liên quan đến sự việc này, ông Nguyễn Hữu Thăng - Trưởng Công an TP Lạng Sơn đã xác nhận vụ việc trên và cho biết, nạn nhân sinh năm 1991.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xuân Hinh

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Đông Kinh, Nguyễn Hữu Thăng, Công an TP Lạng Sơn, Lạng Sơn, Đông kinh, Tự vẫn, Dép, Chi Lăng, Bỏ lại, Phân luồng giao thông, Vẻ mặt, Cô gái trẻ, Nhảy, Buồn bã, Can ngăn