Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Báo Đời Sống Plus: Bất ngờ nguyên nhân khiến cô gái nhảy xuống sông Kỳ Cùng tự tử

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể cô gái ở Lạng Sơn gieo mình xuống sông Kỳ Cùng tự tử vào sáng sớm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/bat-ngo-nguyen-nhan-khien-co-gai-nhay-xuong-song-ky-cung-tu-tu-70581-3.html

Đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy sông Kỳ Cùng. Ảnh: VOV

Chiều ngày 10/7, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã vớt được thi thể cô gái nhảy sông Kỳ Cùng, TP Lạng Sơn tự tử. Theo đó, cô gái này được xác định là chị Hoàng Thị D. (SN 1991, quê tại xã Tô Hiệu, huyện Bình Gia, Lạng Sơn), đang làm việc ở Bệnh viện Lao tỉnh Lạng Sơn.

Thông tin trên VOV, theo kết quả điều tra ban đầu xác định nguyên nhân cô gái này nhảy cầu tự vẫn là vì chơi lô đề nợ khoảng 300 triệu đồng không có khả năng chi trả nên cô gái đã tự tử.

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục thì phát hiện một cô gái di chuyển đến giữa cầu Đông Kinh (nối giữa phường Đông Kinh và phường Chi Lăng) thì bỏ lại tư trang gồm điện thoại di động và đôi dép rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Kỳ Cùng.

Do sự việc diễn ra quá nhanh nên nhiều người dân gần đó không kịp ngăn cản. Ngay sau đó, người dân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc công an Lạng Sơn đã tiến hành trích xuất camera an ninh và xác định vụ việc xảy ra từ khoảng gần 4 giờ sáng.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Đông Kinh, Hoàng Thị D., Sông Kỳ Cùng, Công an Lạng Sơn, Bình Gia, Đánh đề, Lạng Sơn, Dép, Tô Hiệu, Chi Lăng, Nhảy cầu, Tự tử, Tự vẫn, Đông kinh, Cứu nạn