Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Báo Kiến Thức: Cô gái bỏ lại đôi dép và điện thoại nhảy xuống cầu, mất tích

Rạng sáng nay 10/7, một cô gái đã nhảy từ cầu Đông Kinh (Lạng Sơn) xuống sông Kỳ Cùng mất tích. Sự việc diễn ra quá nhanh nên người dân không kịp can ngăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/co-gai-bo-lai-doi-dep-va-dien-thoai-nhay-xuong-cau-mat-tich-1248934.html

Theo thông tin ban đầu, vào sáng nay (10/7), một cô gái trẻ đã đến cầu Đông Kinh (nối giữa phường Đông Kinh và phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn), bỏ lại tư trang gồm điện thoại di động và đôi dép rồi nhảy xuống sông Kỳ Cùng.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân.

Một số nhân chứng cho biết, nạn nhân khoảng 20 tuổi, có vẻ mặt buồn bã khi tự vẫn. Sự việc cô ái nhảy cầu diễn ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản.

Cầu Đông Kình - nơi cô gái trẻ tự tử.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phân luồng giao thông, tìm kiếm cô gái trẻ nhảy cầu.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm nạn nhân.

Quý An

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Đông Kinh, Sông Kỳ Cùng, Lạng Sơn, Nhảy cầu, Dép, Đông kinh, Chi Lăng, Bỏ lại, Tự vẫn, Mất tích, Cô gái trẻ, Can ngăn, Phân luồng giao thông, Vẻ mặt, Tự tử