Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Dân Việt: Nghi do vay mượn tiền bạc, nữ nhân viên bệnh viện nhảy cầu tự tử

Sáng 10/7, nhiều người dân ở phường Đông Kinh, TP.Lạng Sơn (Lạng Sơn) đi tập thể dục qua đoạn cầu Đông Kinh hốt hoảng khi phát hiện 1 đôi dép phụ nữ cùng 1 chiếc điện thoại để lại trên cầu. Nghi có người nhảy cầu nên người dân đã trình báo công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/nghi-do-vay-muon-tien-bac-nu-nhan-vien-benh-vien-nhay-cau-tu-tu-995510.html

Nhận được tin báo, cơ quan Công an Lạng Sơn đã đến hiện trường, tìm vớt thi thể nạn nhân. Hiện lực lượng cứu hộ vẫn neo xuồng ở giữa sông, đoạn qua cầu Đông Kinh nằm ở trung tâm TP.Lạng Sơn, nơi cô gái đã nhảy xuống để tìm kiếm. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa tìm thấy xác cô gái.

Một nguồn tin cho biết, nạn nhân được xác định là Hoàng Thị D (SN 1991) quê ở huyện Bình Gia, chưa lập gia đình, hiện đang công tác tại một bệnh viện ở tỉnh Lạng Sơn. Theo trích xuất từ camera, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 10/7.

Cũng theo nhiều người tại hiện trường, khoảng 4h sáng nay, khi người dân đi tập thể dục qua đây đã phát hiện thấy một đôi dép và điện thoại nên đã báo công an.

Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm dưới chân cầu - nơi nghi cô gái nhảy cầu tự tử.

Người nhà của nạn nhân cho biết, có thể do vay mượn chuyện tiền bạc nên D đã nghĩ quẩn nhảy cầu tự vẫn. Tại hiện trường rất đông người hiếu kỳ đến chứng kiến sự việc. Lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm, công an có mặt để phân luồng giao thông, tránh ách tắc trên cầu Đông Kinh.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Đông Kinh, TP.Lạng Sơn, Nhảy cầu, Công an Lạng Sơn, Nữ nhân viên, Bình Gia, Vay mượn, Đông kinh, Dép, Tự tử, Lực lượng cứu hộ, Lạng Sơn, Tự vẫn, Hốt hoảng, Tập thể dục