Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Báo BVPL: Bức bách nợ nần, nữ nhân viên y tế nhảy cầu tự tử

Chiều nay 10/7, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết: Nạn nhân nhảy cầu tự tử trên địa bàn TP Lạng Sơn sáng nay, được xác định là nhân viên y tế của một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, đang được các cơ quan chức năng đặt vấn đề nghi vấn là do bức bách về nợ nần

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/buc-bach-no-nan-nu-nhan-vien-y-te-nhay-cau-tu-tu-72667.html

Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại trên cầu Đông Kinh

14h55’chiều nay, cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn đã vớt được thi thể cô gái nhảy xuống sông Kỳ Cùng tự tử. Gia đình nạn nhân đã đề nghị các cơ quan chức năng không tiến hành mổ pháp y mà đưa cô gái về nhà để lo hậu sự.

Nạn nhân được xác định là Hoàng Thị D. SN 1991 là Điều dưỡng viên công tác tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Lạng Sơn.

Trước đó, khoảng 4h sáng nay, người dân đi qua cầu Đông Kinh (nối giữa phường Đông Kinh và phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn) thấy một cô gái trẻ đi lên cầu với vẻ mặt buồn bã.

Đôi dép nạn nhân bỏ lại hiện trường

Khi đến đoạn giữa cầu, cô gái để lại đôi dép và điện thoại rồi nhảy xuống sông. Do sự việc diễn ra quá bất ngờ nên người dân không kịp phản ứng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân đồng thời phân luồng giao thông trên cầu để tránh xảy ra ùn tắc./.

Xuân Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Đông Kinh, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Bức bách, Nhảy cầu, Hoàng Thị, Bệnh viện Lao, Nữ nhân viên, Lạng Sơn, Đông kinh, Nợ nần, Dép, Xuân Hưng, Chi Lăng, Tự tử, Hồi sức cấp cứu