Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Báo Pháp Luật VN: Đàm Thu Trang lên tiếng về tin đồn mang thai trước khi cưới

Giữ im lặng trước tin đồn đang mang thai con đầu lòng của ông xã Quốc Cường đã lâu, thì mới đây người đẹp xứ Lạng Sơn đã lên tiếng vì tin đồn mang thai trước ngày cưới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/the-gioi-sao/dam-thu-trang-len-tieng-ve-tin-don-mang-thai-truoc-khi-cuoi-456970.html

Tối 13/6, Đàm Thu Trang lần đầu lên tiếng về tin đồn mang thai trước ngày cưới. Cô cho biết thời gian qua giữ im lặng vì không muốn mọi chuyện trở nên ồn ào hơn.

“Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói. Nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”, cô cho hay.

Đàm Thu Trang khẳng định cô không mang thai trước khi cưới

Stylist cho bộ ảnh cưới của Đàm Thu Trang, và cũng là bạn thân của vợ chồng cô lên tiếng chia sẻ: “Công nhận trí tưởng tượng phong phú, toàn bằng chứng sắt thép. Mấy chuyện người ta nép vô nhau cũng thành cố tình che giấu bụng bầu”. Pông Chuẩn cho biết.

Người đẹp gốc Lạng Sơn cho biết cô tăng cân là do ăn uống tốt

Hiện, Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La đang chuẩn bị cho hành trình Car Passion 2019. Cặp đôi có mặt tại Hà Nội hôm 13/6.

Hiện tại Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La đã ra Hà Nội để chuẩn bị cho hành trình Car Passion 2019

Lễ cưới của hai người dự kiến diễn ra vào tháng 7. Trước đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào sáng 20/1.

Khánh Kim

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Car Passion 2019, Tăng cân, Mang thai, Quốc Cường, Con đầu lòng, Cô tăng, Lạng Sơn, Ngày cưới, Đám hỏi, Làm ơn, Nép, Bụng bầu, Cưới