Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Báo Ngày Nay: Bất ngờ phát hiện thi thể cán bộ trôi trên sông ở Lạng Sơn

Sau 2 ngày mất tích, thi thể anh T. đã được người dân phát hiện tại sông Kỳ Cùng (TP. Lạng Sơn).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/24-7/bat-ngo-phat-hien-thi-the-can-bo-troi-tren-song-o-lang-son-147417.html

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong, sáng 4/6, người dân đi qua khu vực cầu ngầm Thác Trà nối giữa hai phường Chi Lăng và Tam Thanh ven thành phố Lạng Sơn về phía Nam thì phát hiện một chiếc xe mô tô mang BKS:12S1-018..., sau đó có một thi thể một người nam giới nổi cách cầu ngầm chừng 150m.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tổ chức đưa người vào bờ và khám nghiệm tử thi.

Liên quan đến vụ việc này, báo Lạng Sơn thông tin, qua điều tra, bước đầu xác định nạn nhân là anh Hoàng Quang T. (sinh năm 1982, trú tại khu 5A, thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia). Anh T. là cán bộ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Bình Gia.

Được biết, trong thời gian này, anh T. đang tham gia một khóa đào tạo tại trường chính trị Hoàng Văn Thụ ở thành phố Lạng Sơn.

Từ ngày 2/6, anh T. bỗng dưng mất tích, gia đình cố tìm không thấy, điện thoại không liên lạc được.

Đến trưa 4/6, sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu, gia đình đã chuyển thi thể anh T. về quê an táng theo phong tục, tập quán địa phương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Cầu ngầm Thác Trà, Sông Kỳ Cùng, Bình Gia, Chi Lăng, Tam Thanh, Lạng Sơn, Hoàng Văn Thụ, Khám nghiệm tử thi, Khóa đào tạo, Thi thể, Tập quán địa phương, Vào bờ, Mất tích, Liên lạc, Mô tô