Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Báo Giao Thông: Say rượu, chú nổi thú tính, hiếp dâm cháu gái 5 tuổi

Trong lúc say rượu, Lộc Văn Hưởng (SN 1988) đã nổi thú tính, giở trò đồi bại với cháu gái mới chỉ 5 tuổi ở Lạng Sơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/say-ruou-chu-noi-thu-tinh-hiep-dam-chau-gai-5-tuoi-d424051.html

Say rượu, gã đàn ông nổi thú tính hiếp dâm bé 5 tuổi ở Lạng Sơn. Ảnh minh họa

Ngày 12/6, Công an huyện Lộc Bình (tỉnh Lạng Sơn) cho biết cơ quan CSĐT Công an huyện này vừa tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Lộc Văn Hưởng (SN 1988, trú tại thôn Nà Mu, xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình) để điều tra, làm rõ về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 6/6, Công an huyện Lộc Bình nhận được đơn trình báo của chị H. (trú tại thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình) về việc con gái chị là cháu Lành Bảo A. (SN 2014) bị đối tượng Lộc Văn Hưởng xâm hại tình dục.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng đã vào cuộc tiến hành xác minh và ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lộc Văn Hưởng.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, chiều tối ngày 6/6, sau khi uống rượu say, đối tượng Hưởng đang ở trong nhà thì thấy bé A. (là cháu trong họ hàng) đi ngang qua để sang nhà bà ngoại chơi.

Lúc này, Hưởng liền dụ dỗ cháu vào trong nhà rồi đóng cửa, giở trò đồi bại. Sau khi phạm tội, Hưởng dặn cháu bé không được nói cho ai biết rồi tiếp tục đi làm coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tại địa phương, Hưởng chưa có tiền án, tiền sự nhưng thường chơi với một số thanh niên uống rượu, thích xem những video có nội dung xấu trên mạng. Do đó, đầu óc bị ảnh hưởng, khi có hơi men đã không kiểm soát được dẫn đến phạm tội với chính cháu gái trong dòng họ.

Hữu Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Lộc Văn Hưởng, Công an huyện Lộc Bình, Hữu Khánh, Lộc Bình, Nà Mu, Thú tính, Giở trò đồi bại, Say rượu, Cháu gái, Hiếp dâm, Hơi men, Lạng Sơn, Dụ dỗ, Tiền sự, Đầu óc