Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Vụ cô gái trẻ bị nhốt, đánh vì không chịu tiếp khách ở Hà Nội: Tạm giữ hình sự 1 đối tượng

Bị Trung và Hồi ép đi rót bia, tiếp khách tại quán karaoke, chị D. không đồng ý, muốn về nhà thì bị các đối tượng nhốt tại nhà trọ, đánh đập và thu điện thoại….

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/vu-co-gai-tre-bi-nhot-danh-vi-khong-chiu-tiep-khach-o-ha-noi-tam-giu-hinh-su-1-doi-tuong/201906250146827

Nguyễn Văn Hồi tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp).

Sáng ngày 25/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm ( Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã chính thức có lệnh tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn Hồi (SN 1997, trú tại Thành Công, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 19/6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Công an phường Đức Thắng phối hợp các đơn vị chức năng Công an TP Hà Nội đã giải cứu an toàn N.T.D (17 tuổi, quê quán Lạng Sơn) bị giam giữ trái pháp luật tại một nhà trọ trên địa bàn phường Đức Thắng để ép đi rót bia cho khách tại các quán karaoke.

Theo tài liệu điều tra của công an, từ mối quan hệ quen biết qua mạng xã hội Facebook, ngày 15/6, chị D. được Dương Văn Trung (quê Thái Nguyên) rủ về Hà Nội chơi, và Trung là người trả tiền taxi cho D. di chuyển từ Lạng Sơn xuống Hà Nội.

Sau đó, Trung nhờ Nguyễn Văn Hồi (cùng quê Thái Nguyên) đưa chị D. về nhà trọ tại đường Sông Nhuệ. Tại đây, Trung và Hồi ép nạn nhân đi rót bia, tiếp khách tại quán karaoke. Chị D. không đồng ý, muốn về nhà thì bị các đối tượng nhốt tại nhà trọ, đánh đập và thu điện thoại. Chị D. đã tìm cách liên lạc đến lực lượng công an để nhờ giải cứu.

Vụ việc đang được CAQ Bắc Từ Liêm tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Đường Sông Nhuệ, Nguyễn Văn Hồi, Dương Văn Trung, Quán karaoke, Tiếp khách, Nhốt, Rót, Nhà trọ, Đánh đập, Công an phường Đức Thắng, N.T.D, Lạng Sơn, Đức Thắng, Cô gái trẻ, Thái Nguyên