Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo VTC: Ảnh cưới và ăn hỏi tuyệt đẹp của Đàm Thu Trang và Cường Đô la

Có thông tin cho rằng, Đàm Thu Trang và Cường Đô la sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM trong tháng 5 này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/anh-cuoi-va-an-hoi-tuyet-dep-cua-dam-thu-trang-va-cuong-do-la-d476756.html

Người mẫu Đàm Thu Trang vừa chia sẻ với người hâm mộ ảnh cưới. Trong đó, người đẹp xứ Lạng mặc váy màu trắng khoe vai trần, tóc bới cao. Phong cách trang điểm và trang phục đơn giản nhưng gợi cảm của Đàm Thu Trang được nhiều người khen ngợi.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, cặp đôi không tiết lộ thời gian cụ thể. Có thông tin, hôn lễ của Đàm Thu Trang và Cường Đô la sẽ diễn ra trong tháng 5 này và được tổ chức tại TP.HCM.

Trước đó, Cường Đô la cũng khoe tấm ảnh cưới của anh và Đàm Thu Trang. Doanh nhân phố núi cũng không quên dành những lời ngọt ngào cho vợ tương lai.

Cặp nhẫn cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức lễ ăn hỏi ở Lạng Sơn. Trong ngày quan trọng này, Đàm Thu Trang cũng chọn bộ trang phục màu trắng, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Đàm Thu Trang rất được lòng phía gia đình nhà chồng tương lai.

Đàm Thu Trang rạng rỡ bên mẹ trong lễ ăn hỏi của cô và Cường Đô la.

Đàm Thu Trang được mẹ chăm chút trong ngày trọng đại.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la được cho là có quan hệ tình cảm từ giữa năm 2017. Tháng 9/2017 họ cập nhật trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân. Đầu năm 2018, Đàm Thu Trang công khai thừa nhận chuyện tình cảm với Cường Đô la. Cô cho biết, ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, họ nói chuyện với nhau liên tục trong suốt 6 tiếng đồng hồ. Sau gần 2 năm gắn bó, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

Mộc Lan

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Ăn hỏi, Nhẫn cưới, Lạng Sơn, Cưới, Hôn lễ, Đính hôn, Cặp đôi, Doanh nhân, Khoe, Lễ cưới, Người mẫu, Ngọt ngào, Màu trắng