Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Báo Tiền Phong: Fan 'tan chảy' với ảnh tình bể bình của Cường Đô la và bạn gái trước đám cưới

Mới đây, trên trang cá nhân có hơn nửa triệu người theo dõi, Cường đô la khiến nhiều fan 'tan chảy' khi đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên Đàm Thu Trang kèm chú thích 'Solution is solved' (Tạm dịch: Vấn đề đã được giải quyết).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/fan-tan-chay-voi-anh-tinh-be-binh-cua-cuong-do-la-va-ban-gai-truoc-dam-cuoi-1413755.tpo

Hình ảnh Cường Đô la nhìn bạn gái Đàm Thu Trang đắm đuối "đốn tim" người hâm mộ

Trong khi đó, Đàm Thu Trang cũng cập nhật hình ảnh yêu thương của cả hai khi cùng nắm tay nhìn nhau đắm đuối. Người đẹp xứ Lạng viết: "Look at me" (Tạm dịch: Hãy nhìn em).

Hai bức ảnh trên nhanh chóng nhận được lượng like “khủng” cũng như được nhiều bạn bè và người hâm mộ bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 này.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, theo một nguồn tin thân cận thì khả năng cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 7.

Vào cuối tháng 1, lễ ăn hỏi của Đàm Thu Trang và Cường Đô La được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Lạng Sơn. Đám hỏi có sự tham gia của hai bên gia đình và đông đảo bạn bè.

Lộc Liên

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Look at Me, Đắm đuối, Tạm dịch, Hôn lễ, Lộc Liên, Lạng Sơn, Đám hỏi, Cặp đôi, Ăn hỏi, Chú thích, Tan, Đám cưới, Tiệc cưới