Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo PetroTimes: Đàm Thu Trang tiết lộ ảnh cưới cùng Cường Đô La

Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người khi khoe vẻ đẹp dịu dàng và gợi cảm trong bộ trang phục áo cưới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/dam-thu-trang-tiet-lo-anh-cuoi-cung-cuong-do-la-537649.html

Mới đây, Đàm Thu Trang đã bất ngờ đăng tải hình ảnh cưới của mình trên trang cá nhân. Khi những hình ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới của cô và Cường Đô La được hé lộ, rất nhiều bạn bè người hâm mộ đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi. Trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, Đàm Thu Trang được mọi người khen xinh đẹp và gợi cảm.

Ảnh cưới của cặp đôi lần đầu tiên được hé lộ

Sau đó stylist của Đàm Thu Trang cũng hé lộ thêm hình ảnh cưới của cặp đôi trong đó Cường Đô La xuất hiện bảnh bao và lịch lãm với vest bên cạnh cô dâu xinh đẹp Đàm Thu Trang.

Trước đó nửa tháng, Đàm Thu Trang cũng khiến bạn bè "đứng ngồi không yên" khi khoe cặp nhẫn cưới của cô với Cường Đô La và nhiều thông tin cũng tiết lộ cặp đôi có thể sẽ làm đám cưới vào tháng 6 năm nay.

Đàm Thu Trang từng hẹn hò với Cường Đô La hơn một năm trước khi cả hai chính thức làm lễ ăn hỏi tại nhà cô dâu ở Lạng Sơn vào đầu tháng 1/2019. Trong lễ ăn hỏi của cặp đôi có sự góp mặt của người thân hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. Được biết Đàm Thu Trang cũng rất được lòng mẹ chồng là bà Như Loan. Sau lễ ăn hỏi, cả hai hiện đang chung sống tại TP HCM và rất nhiều người mong mỏi cặp đôi sẽ có một đám cưới chính thức.

Đàm Thu Trang là người dân tộc Tày, sinh năm 1989 tại Lạng Sơn. Cô được mọi người biết đến trong vai trò người mẫu khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model và là ca sĩ. Trước khi đến với Cường Đô La cô cũng khá kín tiếng chuyện tình cảm. Hiện cô không còn tham gia vào showbiz và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh.

Cường Đô La là một doanh nhân nổi tiếng ở Việt Nam với thú chơi siêu xe, trước khi yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La từng có một cuộc hôn nhân với ca sĩ Hồ Ngọc Hà và cả hai có một người con chung là Subeo. Sau đó cả hai ly hôn và anh có quan hệ tình cảm với diễn viên Hạ Vi. Đầu tháng 7/2017, Hạ Vi xác nhận chia tay Cường Đô La sau hai năm hẹn hò.

Hiểu Minh

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, Ăn hỏi, Váy cưới, Nhẫn cưới, Lạng Sơn, Cưới, Như Loan, Đám cưới, Cặp đôi, Doanh nhân, Khoe, Người mẫu, Hé lộ, Hạ Vi