Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Báo BVPL: Say rượu vác búa bổ vào đầu người quen

Cuối giờ sáng nay 10/5, thông tin từ VKSND huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) cho biết: VKSND huyện này đã có quyết định phê chuẩn khởi tố bị can đối với đối tượng say rượu dùng búa gây thương tích cho người quen cùng xã.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/say-ruou-vac-bua-bo-vao-dau-nguoi-quen-69580.html

Đối tượng bị khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích là Lương Văn Bay (SN 1983, trú tại thôn Kép III, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng)

Đối tượng Lương Văn Bay tại cơ quan điều tra

Trước đó vào tối ngày 3/5/2019, Lương Văn Bay uống rượu say, trên đường về nhà gặp ông Luận Văn Thậm là người quen cùng xã, hai người có xảy ra mâu thuẫn lời qua tiếng lại.

Do có sẵn men say trong người, không làm chủ được hành vi, Bay đã dùng búa đập vào đầu ông Thậm, khiến ông Thậm bị thương nặng phải đi cấp cứu, tỉ lệ thương tích 39%. Lương Văn Bay là đối tượng đã từng có 1 tiền án về tội Cố ý gây thương tích.

Hiện hồ sơ vụ án đang được hoàn tất để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Xuân Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Hữu Lũng, Búa bổ, Say rượu, Xuân Hưng, Búa, Gây thương tích, Men say, Người quen, Viện kiểm sát nhân dân, Đường về nhà, Quyết thắng, Cố ý, Lạng Sơn, Phê chuẩn, Thương tích