Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo BVPL: Phát hiện 5 cô gái đang 'bay lắc' cùng nhóm đối tượng trong khách sạn 5 sao

Ngày 16/5, thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: Công an TP Lạng Sơn vừa bắt quả tang nhóm thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc trong một khách sạn 5 sao trên địa bàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/phat-hien-5-co-gai-dang-bay-lac-cung-nhom-doi-tuong-trong-khach-san-5-sao-69875.html

Các đối tượng nữ sử dụng dụng trái phép chất ma túy

Tại phòng 1902 và 1904 của khách sạn, lực lượng Công an phát hiện có 9 đối tượng gồm 4 nam và 5 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 2 đĩa sứ màu trắng có chứa chất tinh thể màu trắng; 1 viên nén màu xanh; và 1 bộ đèn laser, loa đài, các ống hút để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Các đối tương nam bị tạm giữ tại cơ quan công an

Được biết, các đối tượng trong độ tuổi từ 18 đến 35, trú tại các tỉnh: Lạng Sơn, Đồng Nai, Tiền Giang, Kiên Giang. Nhóm đối tượng đến thuê phòng để sử dụng ma túy tổng hợp dạng “ke” và chất kích thích được pha vào nước gọi là “trà”, sau đó bật loa đài, đèn laser để nhảy, “bay lắc” cùng nhau.

Hiện, Công an TP Lạng Sơn đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Xuân Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Bay lắc, Khách sạn 5 sao, Lắc, Tinh thể, Xuân Hưng, Ống hút, Ma túy, Lạng Sơn, La-de, Bắt quả tang, Chất kích thích, Ma túy tổng hợp, Sứ, Loa, Màu trắng