Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2019

Báo Bnews: Giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục QLTT Lạng Sơn

Ngày 09/5, tại Lạng Sơn, Bộ Công Thương đã chủ trì Hội nghị giới thiệu nhân sự và lấy phiếu phát hiện, giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/gioi-thieu-nhan-su-bo-nhiem-chuc-danh-cuc-truong-cuc-qltt-lang-son/121939.html

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Cục QLTT Lạng Sơn

Ông Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường đã đánh giá cao kết quả hoạt động của lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đặc biệt là kể từ khi được bàn giao về Bộ Công Thương, khi tổ chức bộ máy chưa được kiện toàn, các đồng chí cán bộ công chức của lực lượng Quản lý thị trường Lạng Sơn vẫn hết sức nỗ lực, cố gắng phát huy thành tích đạt được để duy trì là một trong những đơn vị đứng đầu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của lực lượng Quản lý thị trường nói chung.

Ông Trần Hữu Linh cho rằng, thành tích đạt được là của tập thể nhưng không thể không nhắc đến nỗ lực của đồng chí Nguyễn Văn Trường, Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn.

Ông Nguyễn Văn Trường là một người có năng lực lãnh đạo, có đầy đủ uy tín được lãnh đạo Tỉnh tin tưởng quy hoạch nhiều chức vụ lãnh đạo trong tỉnh, trong thực hiện nhiệm vụ luôn có trách nhiệm, cẩn trọng.

Tại cuộc họp, đồng chí cũng yêu cầu công chức tham dự hội nghị dân chủ trong việc bỏ phiếu nhưng phải đảm bảo tập trung theo chủ trương, định hướng của Ban cán sự Đảng bộ Công Thương và Tỉnh ủy Lạng Sơn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Quang, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng đề nghị Tổng Cục Quản lý thị trường tiếp tục dành sự quan tâm sâu sắc đối với công tác tổ chức cán bộ của Cục Quản lý thị trường tỉnh Sơn.

Đồng thời, tại cuộc họp đồng chí cũng yêu cầu cán bộ, công chức tham dự họp căn cứ năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống của nhân sự được giới thiệu và tiêu chuẩn, điều kiện của chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn để xem xét, lựa chọn nhân sự đảm bảo phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ công tác và định hướng của Tỉnh ủy Lạng Sơn và Ban Cán sự Đảng Bộ Công Thương.

Hội nghị đã thực hiện 5 bước lấy phiếu giới thiệu nhân sự bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn. Kết quả phiếu giới thiệu được công bố công khai theo quy định tại từng Hội nghị.

Kết thúc Hội nghị, ông Đoàn Trọng Huynh, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương đã đề nghị Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn sớm hoàn thiện hồ sơ, gửi Tổng cục Quản lý thị trường trình Bộ Công Thương ban hành Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn theo quy định./.

Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hữu Linh, Cục quản lý thị trường, Vũ Văn Quang, Nguyễn Văn Trường, BNEWS/TTXVN, Ban cán sự, Tỉnh ủy Lạng Sơn, Quản lý thị trường, Uyên Hương, Lạng Sơn, Chức danh, Vụ tổ chức cán bộ, Cục trưởng, Theo chủ trương, Tổng cục