Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Lạng Sơn: Bắt giữ nghịch tử chém bố mẹ nguy kịch

Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị vừa bắt một nam thanh niên chém bố và mẹ đẻ ngay tại nhà, hiện 2 nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/lang-son-bat-giu-nghich-tu-chem-bo-me-nguy-kich-a429341.html

Khoảng 8h sáng nay ở khu 4 thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ án nghiêm trọng khi một nam thanh niêm đã chém chính bố mẹ đẻ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Theo thông tin phóng viên nắm được, nam thanh niên có biểu hiện bất thường những ngày gần đây, thường xuyên đập phá trong nhà cả ngày lẫn đêm.

Tối qua, bà mẹ của thanh niên này phải sang nhà họ hàng ngủ nhờ. Sáng 10/4, bà trở về thì thấy nam thanh niên này đã chém bố, bà mẹ lao vào can thì tiếp tục bị chém.

Đối tượng bị bắt giữ sáng 10/4.

Trao đổi với Người Đưa Tin, một cán bộ Công an huyện Lộc Bình cho biết, công an huyện vừa bắt giữ một nam thanh niên tại địa bàn trên về hành vi chém trọng thương bố và mẹ.

“Hai nạn nhân được đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch. Công an huyện đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ vụ việc, hiện chưa khai thác được thông tin từ đối tượng này. Cũng chưa có kết luận thanh niên này có biểu hiện thần kinh hay ngáo đá", vị cán bộ công an thông tin thêm.

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Lộc Bình, Na Dương, Lộc Bình, Trọng thương, Lạng Sơn, Thần kinh, Biểu hiện, Cha mẹ, Cấp cứu, Đấu tranh, Làm rõ, Nhập viện, Vụ án, Công an, Khai thác, Mẹ đẻ, Kết luận, Cán bộ, Trao đổi, Phóng viên, Cổng giao tiếp