Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo NĐ&ĐS: Phát hiện tụ điểm sử dụng trái phép chất ma túy lớn tại Hưng Yên

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa phối hợp với lực lượng chức năng đã triệt phá thành công một tụ điểm với 69 người có hiện tượng đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/phap-luat/phat-hien-tu-diem-su-dung-trai-phep-chat-ma-tuy-lon-tai-hung-yen-20304

Theo đó, sáng 7/4, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát, bật nhạc to để bay lắc trong quán Karaoke XMEN thuộc thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu.

Cụ thể, có 69 đối tượng có mặt tại 6 phòng hát thuộc tầng hầm, quầy lễ tân và các tầng từ tầng 2 đến tầng 5 của quán. Một số túi nilon màu trắng có chứa các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp và các viên nén hình trụ tròn màu xanh, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy cũng đã bị thu giữ.

Tang vật được lực lượng chức năng thu giữ. Ảnh:TTXVN

Bên cạnh đó, trên người một số đối tượng cũng có các viên nén màu hồng không rõ hình, một số viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là ma túy tổng hợp và các túi nilon bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Các đối tượng tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN

Kiểm tra nhanh, có 45/69 đối tượng trên dương tính với ma túy. Đặc biêt, các đối tượng đến từ nhiều tỉnh, thành phố như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Sơn La, Điện Biên, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Lào Cai, Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Hòa Bình, Bắc Giang... trong đó có 20 cô gái có lứa tuổi từ 18-25.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Cát Hải (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Đông Kết, Công an tỉnh Hưng Yên, Karaoke XMEN, Khoái Châu, Nylon, Ma túy, Hồng Thái, Kết tinh, Trái phép, Tụ điểm, Hưng Yên, Triệt phá, Tổng hợp, Tầng hầm, Thu giữ, Tuyên Quang, Điện Biên, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Sơn La, Ma túy tổng hợp, Quán karaoke, Tang vật, Tiến hành điều tra