Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Kỷ luật cảnh cáo, đình chỉ hai giáo viên quan hệ bất chính ở Lạng Sơn

Phòng GDĐT huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) xác nhận có vụ việc hai giáo viên tại địa phương bị bắt quả tang quan hệ bất chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giao-duc/ky-luat-canh-cao-dinh-chi-hai-giao-vien-quan-he-bat-chinh-o-lang-son-728326.ldo

Ngáy 17.4, Phòng GDĐT huyện Chi Lăng cho biết đã tổ chức họp hội đồng kỉ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này.

Theo đó, thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh một nam và một nữ ở trong một khách sạn tại TP. Lạng Sơn. Trong clip, hai người đang trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay lại clip.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng nữ nhân vật trong đoạn video, cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng địa phương. Người chồng cho biết đã nắm bắt được mối quan hệ từ lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Ngay sau khi có thông tin trên, Phòng GDĐT huyện Chi Lăng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, qua đó xác định, hai nhân vật xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng nêu trên là giáo viên giảng dạy cấp THCS ở địa phương.

“Hiện, hai giáo viên này đã viết bản kiểm điểm và bị Phòng GDĐT kỷ luật hình thức cảnh cáo và tạm đình chỉ công tác giảng dạy”, vị này cho hay.

HUYÊN NGUYỄN

Tìm kiếm:✨

  • Tố cáo, Cán bộ, Xác nhận, Cảnh cáo, Đình chỉ, Video, Giáo dục và đào tạo, Giảng dạy, Kỷ luật, Video clip, Giáo viên, Quan hệ, Trung học cơ sở, Người chồng, Quần áo, Khách sạn, Nhân vật, Xuất hiện, Công tác, Hội đồng kỉ luật