Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo Kiến Thức: Siêu môtô S1000RR giá chỉ 30 triệu tại Lạng Sơn

Chiếc siêu môtô BMW S1000RR mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hối, với giá bán chỉ 30 triệu đồng. Tuy nhiên, đây thực ra chỉ là sản phẩm nhái do một thương hiệu xe máy Trung Quốc thực hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/sieu-moto-s1000rr-gia-chi-30-trieu-tai-lang-son-1216208.html

Mới đây, một người chơi xe tại Lạng Sơn vừa đăng bài bán một chiếc BMW S1000RR siêu rẻ trên mạng xã hội với giá chỉ 30 triệu đồng và thu hút được nhiều bình luận quan tâm. Trên thực tế, chiếc xe được rao bán là một mẫu môtô Trung Quốc sao chép kiểu dáng và ngoại hình của siêu môtô BMW S1000RR.

Cụ thể, chiếc môtô mang nhãn hiệu Beauty Moto có thiết kế xe rất giống với S1000RR đời 2019 trở về trước, đặc trưng với thiết kế đèn pha bất đối xứng và yếm phải của xe có hốc gió tạo hình mang cá mập. Đuôi xe cũng có thiết kế vuốt ngược với mặt đèn phanh giống hệt với S1000RR.

Không chỉ nhái thiết kế mà chiếc Beauty Moto nhái BMW còn có dàn áo Trắng Xanh Đỏ giống như nguyên mẫu S1000RR của hãng xe Đức.

Trên yếm và ốp thân xe còn có các biểu tượng quen thuộc của chiếc xe BMW S1000RR hàng nhái còn có ký hiệu RR hay HP, thể hiển phiên bản hiệu năng cao. Thay thế cho logo cánh quạt 4 cánh xứ Bavaria là cánh quạt 3 cánh màu sắc, nếu không nhìn kỹ thì rất dễ nhầm lẫn đây là một chiếc S1000RR thực thụ.

Phải nói rằng đây là bản sao hoàn hảo nhất của BMW S1000RR của các thương hiệu xe Trung Quốc từ trước đến nay, thậm chí ống xả SC Project cũng là sản phẩm nhái. Về động cơ, chủ xe cho không đăng tải chi tiết hiệu năng động cơ của xe, chỉ biết rằng xe trang bị động cơ 200cc, đi kèm hộp số 6 cấp.

Về mặt trang bị, chiếc Beauty Moto có trang bị đèn pha dạng bi cầu và đèn dịnh vị màu sắc rất sặc sỡ, mang đậm phong cách các mẫu xe nhái của Trung Quốc. Hệ thống treo của xe gồm cặp phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Phanh đĩa đôi ở trước và đĩa đơn phía sau là trang bị tiêu chuẩn của xe.

Tay lái của xe cung là dạng clip-on thể thao như cũng được làm nhái, nhưng được bố trí cao nên tư thế ngồi sẽ không được chồm hẳn như nguyên bản S1000RR của BMW. Sau khi đăng bài rao bán mẫu xe này, nhiều người dùng xe đã bình luận và tỏ ra quan tâm đến mẫu xe này. Trong khi đó số khác lại nhận ra ngay đây là sản phẩm nhái S1000RR do thương hiệu môtô Trung Quốc thực hiện.

Video: Xem chi tiết siêu môtô BMW S1000RR nhái của Trung Quốc.

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • S1000RR, Bmw, BMW S1000RR, Siêu môtô, SC Project, Hiển, Tâm Võ, Lạng Sơn, Đĩa đơn