Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019

Báo Khỏe 365: Vào nhà nghỉ cởi đồ để chữa sốt rét?

'Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip', ông Q nói.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/vao-nha-nghi-coi-do-chua-sot-ret-60174.htm

Tối 15/4, ông K.V.L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) công khai đăng hai video trên mạng xã hội Facebook (mỗi đoạn dài khoảng từ 1 đến 2 phút). Theo hình ảnh video ghi lại, một nhóm nam giới dùng chìa khóa dự phòng để mở một phòng nghỉ trên tầng 2, khách sạn “T.T...” ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Khi đèn bật sáng, xuất hiện 2 người, một nam, một nữ tuổi trung niên nằm trong chăn, trên người không một mảnh vải.

Ngoài đăng tải 2 video, ông L cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là N.T.T (SN 1977, giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng). Ông L cho rằng vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là H.V.Q.

Ông Q, bà T ở cùng nhau trong nhà nghỉ, bị người chồng của bà T bắt quả tang và quay clip.

Sau khi video của ông L đăng tải đã có rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận, tạo dư luận xôn xao ở Lạng Sơn.

Lãnh đạo huyện, ngành Giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng cho biết, đã nhận được đơn trình báo của ông L. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý. Bước đầu, xác định bà T và ông Q đã vi phạm đạo đức nghề giáo nên cả hai đã bị đình chỉ công tác giảng dạy.

Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cũng vào cuộc xử lý, thầy giáo Q đã lên tiếng biện minh.

Theo đó, trả lời báo chí, thầy giáo Q cho biết mình và cô giáo T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Thầy giáo này khẳng định không hề có quan hệ bất chính với cô T, sự việc bị phát hiện ở cùng nhau trong nhà nghỉ chỉ là do ông Q bị... ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q nói.

Ngoài ra, ông Q cũng nói ngắn gọn: “Có gì cơ quan đã vào cuộc và đã ra quyết định kỷ luật rồi, mọi việc đã xong rồi”.

Còn về phần mình, bà T (cô giáo xuất hiện trong clip) cho biết, bản thân không muốn chia sẻ gì sau sự việc trên.

Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào. Người có học họ xem họ biết nhưng không nói gì. Nhiều người không biết gì vào chửi thì đó chỉ là anh hùng bàn phím”, bà T nói.

Hiện sự việc vẫn đang được làm sáng tỏ

Huệ Anh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Chi Lăng, ĐT huyện Chi Lăng, Giáo viên, Mỏ đá, Lạng Sơn, Đình chỉ, Cô giáo, Quần áo, Giảng dạy, Quan hệ, Phòng GD, Video clip, Người chồng, Khách sạn, Tam Thanh, Video, Trung học cơ sở, K.V.L, Đồng Mỏ, H.V.Q., Sốt rét, Nghề giáo, Dư luận xôn xao, Bàn phím, Ngoại tình, Thầy giáo