Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Infonet: Đình chỉ công tác hai giáo viên bị tố có quan hệ bất chính tại Lạng Sơn

'Hiện hai giáo viên này đã viết bản kiểm điểm và bị Phòng GDĐT kỷ luật hình thức cảnh cáo và tạm đình chỉ công tác giảng dạy', đại diện Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng cho hay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/dinh-chi-cong-tac-hai-giao-vien-bi-to-co-quan-he-bat-chinh-tai-lang-son-post296723.info

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh một nam và một nữ ở trong một khách sạn tại TP. Lạng Sơn.

Trong clip, hai người đang trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường và bị bắt quả tang.

2 giáo viên bị tố quan hệ bất chính (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, hai người bị bắt quả tang trong clip là bà N.T.T (SN 1977, giáo viên dạy lớp 5 tại Trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) và ông H.V.Q (giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá).

Bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con hiện đang là học sinh. Trước đó, chồng bà T. cũng đã phát hiện việc vợ mình ngoại tình. Thế nhưng bà T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q., ngày càng công khai, bỏ bê nhà cửa.

Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L. - chồng bà T. đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng. Sau đó ông L. gửi đơn tố cáo đến Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng.

"Hiện hai giáo viên này đã viết bản kiểm điểm và bị Phòng GDĐT kỷ luật hình thức cảnh cáo và tạm đình chỉ công tác giảng dạy”, đại diện Phòng GD-ĐT huyện Chi Lăng cho hay.

Hoàng Thanh

Tìm kiếm:✨

  • GD-ĐT, N.T.T, Giảng dạy, Giáo viên, Chi Lăng, Lạng Sơn, Tố cáo, Hoàng Thanh, Đình chỉ, Cảnh cáo, Kiểm điểm, Giáo dục và đào tạo, Bỏ bê, Học sinh, Video, Công tác, Ngoại tình, Kỷ luật, Quan hệ, Quần áo, Kết hôn, Mỏ đá, Doanh nghiệp lữ hành, Nhà phố