Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Xôn xao thông tin hai giáo viên bị bắt quả tang không mặc quần áo trong nhà nghỉ

Hai ngày nay, mạng xã hội lan truyền clip một nhóm nam giới dùng chìa khóa dự phòng để mở một phòng trên tầng 2 nhà nghỉ, bắt quả tang 1 đôi nam nữ ngoại tình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xon-xao-thong-tin-hai-giao-vien-bi-bat-qua-tang-khong-mac-quan-ao-trong-nha-nghi-20190417151313956.htm

Cách đây 2 ngày, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh hai người nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP.Lạng Sơn trong tư thế không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Hình ảnh trong đoạn clip khiến dư luận xôn xao

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng một nhân vật trong đoạn video cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng công tác trên địa bàn huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn từ lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Được biết, người đăng clip là ông K.V.L (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn). Ông L cho biết, nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là N.T.T (SN 1977, giáo viên một trường THCS ở huyện Chi Lăng). Ông L cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là H.V.Q. Sau khi video của ông L đăng tải đã có rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận, tạo dư luận xôn xao ở Lạng Sơn.

Lãnh đạo huyện, ngành giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng cho biết, đã nhận được đơn trình báo của ông K.V.L. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý. Bước đầu, xác định bà T và ông Q đã vi phạm đạo đức nghề giáo nên cả hai đã bị đình chỉ công tác giảng dạy.

Trên Tiền Phong, ông Nghiêm Xuân Thành, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng cho biết, đã yêu cầu bà T và ông Q (hai giáo viên giảng dạy cấp THCS ở địa phương) giải trình.

“Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, xem xét chứng cứ, ngành đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật. Hai người đã thừa nhận hành vi. Trước mắt, chúng tôi tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này. Cả hai nhà trường đều công bố quyết định áp dụng mức kỷ luật cảnh cáo đối với bà T và ông Q” - Ông Thành nói.

Theo như lời ông L phản ánh, ông và bà T kết hôn từ năm 1999, đã có hai con.

Từ năm 2018, khi nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L vẫn bỏ ngoài tai. Sau đó, ông L phát hiện vợ mình nhắn tin lời yêu thương như vợ chồng với ông Q nên đã khuyên bảo vợ chấm dứt. Người vợ cũng đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt. Tuy nhiên, theo ông L, thời gian về sau, bà T vẫn tiếp tục quan hệ bất chính với ông Q và ngày càng công khai, bỏ bê gia đình.

Do bị vợ nói với mọi người rằng chồng dựng chuyện, nên ông L đã phải bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng. Được biết, sau khi ông L gửi đơn, hai giáo viên vi phạm kia đã bị tạm đình chỉ công tác. Hiện gia đình ông L. sắp ly dị vì tòa án sở tại đã thụ lý đơn.

Đến chiều ngày 16/4, ông L đã tạm gỡ 2 video kể trên với tuyên bố chờ sự hồi âm từ phía cơ quan chức năng ở địa phương.

K.N (th)

Tìm kiếm:✨

  • Chi Lăng, ĐT huyện Chi Lăng, Video, Lạng Sơn, Giáo viên, Giảng dạy, Đình chỉ, Trung học cơ sở, Quan hệ, H.V.Q., Mỏ đá, Cảnh cáo, K.V.L, Nghiêm Xuân Thành, Đồng Mỏ, Kỷ luật, N.T.T, Tố cáo, Quần áo, Trình báo, Video clip, Nghề giáo, Dư luận xôn xao, Ngoại tình