Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Thỏa thích check in tại Lễ hội ánh sáng lần đầu có ở Lạng Sơn

Lễ hội ánh sáng cực hoành tráng với hàng triệu ánh đèn led lung linh đã mang đến không gian huyền ảo chưa từng có. Đây là lần đầu tiên lễ hội ánh sáng được tổ chức tại Lạng Sơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/anh-thoa-thich-check-in-tai-le-hoi-anh-sang-lan-dau-co-o-lang-son-968404.html

Lễ hội ánh sáng là chương trình do Công ty TNHH LJ (TP.HCM) đầu tư thực hiện với tổng kinh phí lên tới khoảng 7 tỷ đồng, nhằm phục vụ người dân thành phố và các huyện lân cận của tỉnh Lạng Sơn.

Đây là lần đầu tiên người dân xứ Lạng được tận mắt chiêm ngưỡng hệ thống ánh sáng lung linh ngay giữa lòng thành phố.

Lễ hội thu hút nhiều người dân đặc biệt là giới trẻ đến đến chụp ảnh lưu giữ làm kỉ niệm (FB)

Không gian rộng khoảng 50.000m2 được trang trí với hơn 100 mô hình và hàng triệu bóng đèn led với thiết kế vô cùng độc đáo như vườn hoa cổ tích, vòng xoay mặt trời, cung trăng, mô hình các loại động vật…

Ngay khi lễ hội ánh sáng được khai mạc, hàng nghìn người dân địa phương và địa bàn lân cận đã tới công viên Chi Lăng để được chiêm ngưỡng màn trình diễn nghệ thuật từ hàng triệu ánh đèn led. Những hình ảnh đầu tiên về lễ hội được đăng tải trên mạng xã hội khiến không ít người phải trầm trồ trước độ hoành tráng cũng như sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ ban tổ chức.

Hệ thống ánh sáng lung linh thu hút người người đến chiêm ngưỡng. (FB)

Nhiều nhóm bạn trẻ rủ nhau chụp những bộ hình độc đáo, thú vị. (FB)

Những tạo hình đẹp mắt được trình chiếu tại lễ hội.

Nhiều người đến vì hiếu kỳ, tò mò, nhưng nhiều người lại đến để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của những tạo hình từ hệ thống đèn led. (FB)

Ngoài không gian lung linh của hiệu ứng ánh sáng đèn led, chương trình còn mang đến cho người dân cơ hội trải nghiệm những công trình mô phỏng các địa danh nổi tiếng trên thế giới như núi Phú Sĩ – Nhật Bản, cối xay gió Hà Lan, tháp Eiffel của Pháp…

Bạn Hà Linh (học sinh lớp 12, trú phường Vĩnh Trại) chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên em được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm một không gian đầy màu sắc với hệ thống đèn led hoành tráng như vậy. Khi biết thông tin có lễ hội ánh sáng tại Lạng Sơn em với nhóm bạn cùng lớp đã lên sẵn kế hoạch và rất háo hức để được chụp ảnh, check in tại một điểm lung linh như này.

Nhiều bạn trẻ từ các huyện lân cận cũng tranh thủ những ngày cuối tuần cùng bạn bè tham dự lễ hội ánh sáng đặc sắc. (FB)

Hệ thống đền led hoành tráng tạo nên không gian công viên Chi Lăng lung linh, huyền ảo.

Lễ hội không chỉ thu hút giới trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng đến để được ngắm nghía và chiêm ngưỡng. (FB)

Dự kiến chương trình sẽ kéo dài nhiều ngày đến hết ngày 7.4 tại công viên Chi Lăng, đường Hùng Vương, TP.Lạng Sơn vào các ngày trong tuần bắt đầu từ 18h-23h cùng ngày. Giá vé vào cổng cho trẻ em là 30.000 đồng/người, người lớn là 50.000 đồng/người.

Mộc Trà

Tìm kiếm:✨

  • Ánh đèn, LED, Công viên Chi Lăng, Lễ hội, Ánh sáng, Check in, Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn, Lạng Sơn, Không gian, Đèn vĩnh cửu, Mộc Trà, Đường Hùng Vương, Bạn trẻ, Chi Lăng, Chiêm ngưỡng, TP.HCM, Mô hình, Bộ hình, Hà Linh, Tháp Eiffel, Hiệu ứng