Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: Lạng Sơn: Phát hiện 300kg lòng lợn bốc mùi hôi thối, biến màu xanh

Mới đây, Đội Quản lý thị trường số 1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện 300kg lòng lợn được đựng trong các thùng xốp đã ôi thiu, biến màu xanh, bốc mùi hôi thối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/nha-nong/lang-son-phat-hien-300kg-long-lon-boc-mui-hoi-thoi-bien-mau-xanh-975169.html

Cụ thể ngày 25.4.2019, Đội Quản lý thị trường số 1, Cục QLTT tỉnh Lạng Sơn đã chủ trì phối hợp với Công an thành phố, UBND phường Vĩnh Trại, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp tiến hành kiểm tra điểm tập kết thực phẩm tại trước cửa số 139 Đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 300kg lòng lợn được đựng trong các thùng xốp đã ôi thiu, biến màu xanh, bốc mùi hôi thối, nguy cơ gây hại sức khỏe con người và vật nuôi.

Số lòng lợn đã ôi thiu mốc xanh bi thu giữ đem đi tiêu hủy (QLTT)

Chủ của số lòng lợn ôi thiu được xác định là của bà Bùi Thị Loan, địa chỉ Khối 8, phường Đông Kinh, TP.Lạng Sơn, (Lạng Sơn). Bà Loan khai nhận đã thu mua gom toàn bộ số lòng lợn trên tại các điểm giết mổ trên địa bàn, khi mua không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của hàng hóa, sau đó về sơ chế để bán cho Trung Quốc.

Đội Quản lý thị trường số 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Bùi Thị Loan về hành vi: Kinh doanh thực phẩm tươi sống có nguồn gốc động vật trên cạn bị ôi thiu, biến đổi màu sắc, mùi vị đồng thời tiến hành xử phạt 4,5 triệu đồng, buộc bà Loan tiệu hủy toàn bộ số lòng lợn trên theo quy định.

Mộc Trà

Tìm kiếm:✨

  • Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn, Bùi Thị Loan, Lạng Sơn, Đường Ngô Quyền, Cục quản lý thị trường, Mộc Trà, Thu mua