Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: 'Hoa hậu nghèo nhất' và phát ngôn truyền cảm hứng gây thổn thức

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – người được cho là 'hoa hậu nghèo nhất trong các hoa hậu' đã có những câu nói truyền cảm hứng đến giới trẻ đầy sự triết lý và hữu ích trong hành trình mang sách đến tặng đồng bào các tỉnh Tây Bắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/tin-tuc/hoa-hau-ngheo-nhat-va-phat-ngon-truyen-cam-hung-gay-thon-thuc-975380.html

Chuỗi “Hành trình từ trái tim 2019” tại các tỉnh thuộc vùng núi cao địa đầu tổ quốc như: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn vừa khép lại.

Các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp… cùng với những người làm chương trình đã vượt qua hàng nghìn kilomet đường đèo để đến giao lưu, tặng sách học sinh, sinh viên, thanh niên, bà con vùng sâu và các chiến sỹ bộ đội biên phòng vùng biên giới.

Các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi đến những mảnh đất xa xôi này. Ngoài các chia sẻ thú vị về con đường đến thành công của bản thân, 8 người đẹp còn có những câu nói ấn tượng, nhận được nhiều sự quan tâm.

Một số câu nói truyền cảm hứng của dàn Hoa hậu, Á hậu:

Theo Hà Tùng Long - Tô Thanh Tân (Dân Trí)

Tìm kiếm:✨

  • Tô Thanh Tân, Hà Tùng Long, Mỹ Linh, Lai Châu, Điện Biên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Giang, Sơn La, Lào Cai