Thứ Hai, 29 tháng 4, 2019

Báo Công Luận: Lạng Sơn: Tai nạn xe khách nghiêm trọng khiến 1 người tử vong tại chỗ

Ngày 29/4, tại tuyến Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Đồng Tân (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe đầu kéo với xe khách chạy ngược chiều khiến 1 người tử vong tại chỗ và 4 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/lang-son-tai-nan-xe-khach-nghiem-trong-khien-1-nguoi-tu-vong-tai-cho-post61151.html

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại huyện Hữu Lũng (Lạng Sơn) (Ảnh TL)

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30’ ngày 29/4, xe đầu kéo mang BKS 98C-182.22 đang di chuyển trên quốc lộ 1A theo hướng đi Hà Nội - Lạng Sơn. Khi đi đến địa phận xã Đồng Tân (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) đã va chạm mạnh với xe khách mang biển kiểm soát 11B 002.15 đi hướng ngược lại. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế xe đầu kéo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 1 người trên xe khách tử vong tại chỗ và 4 người khác bị thương trong tình trạng nguy kịch. Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Lục Văn Ng. (sinh năm 1946, quê Cao Bằng).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương và Công an huyện Hữu Lũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, giải quyết và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại vụ tai nạn giao thông vẫn đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra làm rõ.

P.V

Tìm kiếm:✨

  • Đồng Tân, Đầu kéo, Hữu Lũng, Công an huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn, Lục Văn Ng, Huyện Hữu Lũng, Quốc lộ 1a, Tai nạn, Cao Bằng, Bị thương, P.V, Tali