Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2019

Báo VTC: Sau khi về chung một nhà, Cường Đô là và Đàm Thu Trang kinh doanh gì?

Cường Đô la rút khỏi công ty của mẹ, cùng Đàm Thu Trang xây dựng hệ thống nhà hàng với các cơ sở tại TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng và xây tòa nhà chung cư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/sau-khi-ve-chung-mot-nha-cuong-do-la-va-dam-thu-trang-kinh-doanh-gi-d463307.html

Cường Đô là và Đàm Thu Trang gắn bó với nhau từ giữa năm 2017. Cựu người mẫu gốc Lạng Sơn từng chia sẻ, ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, hai người đã nói chuyện với nhau liên tục trong 6 tiếng đồng hồ. Họ nhanh chóng tìm được sự đồng cảm và bắt đầu công khai mối quan hệ. Cả hai đã tổ chức lễ ăn hỏi trước Tết Nguyên Đán và cùng chung tay thực hiện các dự án kinh doanh.

Vào cuối năm 2018, Cường Đô la rút khỏi Hội đồng quản trị công ty của mẹ. Anh bắt đầu các dự án kinh doanh riêng cùng với Đàm Thu Trang. Đầu tiên, hai người thành lập một nhà hàng sang trọng tại khu vực trung tâm của TP.HCM.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang trong ngày khai trương nhà hàng. Đây cũng là dịp họ chính thức công khai mối quan hệ.

Hình ảnh chiếc siêu xe của Cường Đô la trước nhà hàng do anh và Đàm Thu Trang làm chủ tại TP.HCM.

Không lâu sau đó, cặp đôi quyết định mở thêm quán ăn nữa ở thành phố Vũng Tàu.

Đàm Thu Trang và Cường Đô la sát cánh trong các hoạt động kinh doanh. Cả hai cũng đang trong quá trình xây dựng nhà hàng tại Đà Nẵng.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang cũng bắt đầu khởi động dự án kinh doanh tòa nhà chung cư cao cấp tại Bình Dương.

Song song với các hoạt động kinh doanh, Cường Đô la và Đàm Thu Trang thường xuyên dành thời gian đi du lịch.

Hình ảnh bên trong nơi ở của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Mộc Lan

Tìm kiếm:✨

  • Đàm Thu Trang, Cường dollar, TP.HCM, Ăn hỏi, Lạng Sơn, Cặp đôi, Cường Đô, Tết nguyên đán, Quan hệ, Bình Dương, Du lịch, Người mẫu, Vũng Tàu, Chung cư, Gắn bó, Nhà hàng, Quán ăn, Tòa nhà, Siêu xe, Sát cánh, Khai trương, Đám hỏi, Nhà trai, Hội đồng quản trị, Hoạt động kinh doanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét