Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Báo Nhân Dân: Tối 18-9, Quỹ Hạt giống Việt - Báo Nhân Dân trao 1.000 suất học bổng cho học sinh vùng núi phía bắc

Tối mai 18-9, lễ trao học bổng Quỹ Hạt giống Việt – Báo Nhân Dân sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng TP Điện Biên (tỉnh ĐIện Biên). 1.000 suất học bổng, mỗi suất ba triệu đồng sẽ đụoc trao cho các học sinh của 10 tỉnh vùng núi phía bắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/giaoduc/tin-tuc/item/37645602-toi-18-9-quy-hat-giong-viet-bao-nhan-dan-trao-1-000-suat-hoc-bong-cho-hoc-sinh-vung-nui-phia-bac.html

Em Phàng Thị Seo,học sinh ở Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên (nữ, thứ hai từ phải sang) nhận học bổng trong đợt này. (Ảnh: THÚY LAN)

Sau đợt trao 1.300 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long vào tháng 8 vừa qua, Quỹ Hạt giống Việt – Báo Nhân Dân tiếp tục đến với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn các tỉnh: Tuyên Quang, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Cạn, Lạng Sơn, Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên. Đợt trao học bổng này là sự động viên thiết thực, kịp thời chia sẻ những khó khăn với học sinh vùng cao, tiếp sức cùng các em đến trường, góp phần nâng cao nhân lực, dân trí khu vực Tây Bắc.

Đến chiều 17-9, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất, sẵn sàng cho việc đón tiếp và trao học bổng tới các học sinh. Lễ trao học bổng Quỹ Hạt giống Việt cho học sinh 10 tỉnh vùng núi phía bắc sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình Nhân Dân và một số kênh truyền hình địa phương và khu vực, đưa tin cập nhật trên Báo Nhân Dân điện tử tại địa chỉ www.nhandan.com.vn; www.nhandan.org.vn.

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ đã sẵn sàng. Các học sinh đại diện của 10 tỉnh vùng núi phía bắc sẽ có mặt tại TP Điện Biên vào ngày mai, 18-9 để nhận học bổng.

LÊ HÀ

Tìm kiếm:✨

  • Học bổng, Học sinh, Suất học bổng, TP Điện Biên, Tiếp sức, Động viên, Thúy Lan, Điện Biên, Tối mai, Báo Nhân Dân điện tử, Lê Hà, Truyền hình trực tiếp, Vùng cao, Học bổng toàn phần, Hạt giống, Kênh truyền hình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét