Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Báo Dân Việt: Cảnh màn trời chiếu đất qua đêm sau đám cháy lớn ở Đê La Thành

Đám cháy lớn thiêu rụi chỗ trú chân của nhiều người nhà bệnh nhân trọ ở gần bệnh viện Nhi TW. Sau khi lửa được dập tắt, nhiều người phải 'màn trời chiếu đất' qua đêm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/ban-doc/anh-canh-man-troi-chieu-dat-qua-dem-sau-dam-chay-lon-o-de-la-thanh-913766.html

Khoảng 18h, ngọn lửa bùng lên tại khu vực Đê La Thành gần viện Nhi TW, bao trùm cả một khu vực rộng lớn.

Tới hơn 20h, đám cháy cơ bản được khống chế, nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản. (Ảnh: người dân cung cấp)

Khu vực bị cháy chủ yếu là các nhà trọ dành cho người nhà bệnh nhân điều trị tại bệnh viện Nhi TW. (Ảnh: người dân cung cấp)

Khoảng 22 giờ, vẫn còn nhiều người nhà bệnh nhân vội vàng ăn qua loa bữa cơm, để đi tìm chỗ ngủ.

UBND phường Ngọc Khánh thông báo: người dân có thể qua đêm ở nhà văn hóa cụm 5 gần đó.

Nhà văn hóa cung cấp điện, nước và quạt, phục vụ hơn chục người dân tá túc qua đêm.

Anh Trần Văn Biên, quê ở Lạng Sơn, thở phào nhẹ nhõm khi vợ con an toàn thoát khỏi đám cháy và đã có chỗ ngủ qua đêm. Anh tâm sự, con gái ruột năm nay lên 5 tuổi. Cháu bị bệnh tim bẩm sinh, nên hàng năm, hai vợ chồng anh phải đưa con xuống Hà Nội khám định kỳ.

Nhiều người dân không ngủ tại nhà văn hóa, phải "màn trời chiếu đất" qua đêm ở phía sau bệnh viện Nhi. Những người này đều là người dân nghèo từ tỉnh xa lên Hà Nội chữa bệnh. Tư trang cá nhân hầu hết đã bị thiêu rụi trong đám cháy.

Clip: Hiện trường vụ cháy.

Phan Anh

Tìm kiếm:✨

  • Đám cháy, Đê La Thành, Hiện trường, Ngọn lửa, Bệnh viện nhi tw, Khống chế, Bệnh nhân, Khoảng 18h, Cụm 5, Bệnh viện nhi, Hà Nội, Phan Anh, Điều trị, Người nhà bệnh nhân, Video clip, Thông báo, Lạng Sơn, Cháy âm ỉ, Lính cứu hỏa, Xe nước, Thân đê