Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019

Báo Giao Thông: Hai giáo viên trong nhà nghỉ bị người nhà ập vào bắt quả tang

Người chồng đã ập thẳng vào nhà nghỉ bắt quả tang vợ mình có quan hệ bất chính với một đồng nghiệp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/hai-giao-vien-trong-nha-nghi-bi-nguoi-nha-ap-vao-bat-qua-tang-d417857.html

2 người được cho là giáo viên của một trường học trên một chiếc giường (ảnh chụp từ clip)

Ngày 17/4, Phòng GD &ĐT huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã tổ chức họp hội đồng kỷ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 giáo viên một trường THCS trên địa bàn vì bị bắt quả tang quan hệ bất chính trong nhà nghỉ.

Trước đó, tối ngày 15/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh đôi nam, nữ độ trung tuổi ở trong một khách sạn tại TP. Lạng Sơn trong trạng thái không mặc quần áo, nằm chung trên giường. Sau đó, một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để bắt quả tang và quay clip.

Kèm theo những hình ảnh là lời tố cáo được cho là của chồng nhân vật nữ trong đoạn video cho rằng vợ mình đã quan hệ bất chính với một giáo viên cùng công tác trên địa bàn huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn đã lâu và nói từng gửi đơn đến các ngành chức năng địa phương.

Ông Khúc Văn L. (SN 1977, trú tại thôn Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) bắt quả tang vợ ông là bà Nguyễn Thị T. (SN 1977, giáo viên dạy lớp 5 tại Trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng) quan hệ bất chính với ông Hoàng Văn Q. (giáo viên của Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá) và đã ghi lại clip trên làm bằng chứng.

Theo ông L., ông và bà T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có hai con. Từ năm 2018, nghe thông tin vợ mình có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, ông L. vẫn bỏ ngoài tai. Mặc dù đã khuyên bảo nhưng người vợ không chấm dứt mối quan hệ này.

Ngày 27/2/2019, sau thời gian theo dõi, ông L. cùng một số người đã ập vào phòng tầng 2 nhà nghỉ Thảo Chung (đường Tô Thị, phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn), bắt quả tang bà T. và ông Q. đang nằm trên giường đắp chăn, trên người không mặc quần áo. Sau đó, ông L. đã gửi đơn tố cáo sự việc đến Phòng GD&ĐT huyện Chi Lăng, đến trường Lâm Sơn và Mỏ Đá. Nhưng đến nay đã hơn 1 tháng rưỡi, sự việc vẫn chưa được giải quyết.

Hữu Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Đình chỉ, Chi Lăng, Giáo viên, Tố cáo, Khách sạn, Giảng dạy, Quần áo, Mỏ đá, ĐT huyện Chi Lăng, Người chồng, Quan hệ, Lạng Sơn, Video clip, Quang Lang, Kết hôn, Hoàng Văn Q., Trung học cơ sở, Chấm dứt, Tam Thanh, Video, Khúc Văn L., Đôi nữ, Người vợ, Tiểu học

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét