Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Lạng Sơn bắt đối tượng vận chuyển ma túy trái phép

Vào lúc 7 giờ 50 phút ngày 21/3, Tổ tuần tra kiểm soát của Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại khu vực mốc 1226/2 thuộc địa phận thôn Nà Quân, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện và tạm giữ một đối tượng nam giới có biểu hiện nghi vấn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/phap-luat/lang-son-bat-doi-tuong-van-chuyen-ma-tuy-trai-phep-20190321210655777.htm

Đối tượng Nguyễn Đình Lộc bị tạm giữ tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma.

Qua kiểm tra, phát hiện trong người đối tượng có 5 gói ni - lông nhỏ màu xanh bên trong có chứa 993 viên nén hình tròn màu hồng và màu xanh, trên bề mặt các viên nén đều có in chữ WY; một túi ni-lông có chứa các cục nhỏ màu trắng có trọng lượng khoảng 0,5g.

Đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Đình Lộc, sinh năm 1970 trú tại thôn Tân Biên 1, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Toàn bộ số hàng trên là ma túy tổng hợp và heroin được một người đàn ông Trung Quốc thuê vận chuyển sang Trung Quốc tiêu thụ với số tiền công là 2.000 Nhân dân tệ.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để bàn giao người và tang vật cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Thái Thuần (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Lộc Bình, Nà Quân, Nguyễn Đình Lộc, Yên Khoái, Thuộc địa, Lạng Sơn, Thái Thuần, Tuần tra, Tang vật, Tân Biên, Vận chuyển, An Sơn, Bàn giao, Ma túy, He-rô-in, Kiểm soát, Nam giới, Hồ sơ, Tuyên Quang, Trái phép, Hoàn thiện, Đồn biên phòng, Ma túy tổng hợp, Cửa khẩu, Địa phận

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét