Chủ Nhật, 24 tháng 3, 2019

Báo Công Lý: Khởi tố kẻ giết người, kéo theo người tình chạy trốn

Sau khi đâm chết người, Đồng cùng Út bỏ trốn từ Bình Dương ra Lạng Sơn với mục đích vượt biên sang Trung Quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/khoi-to-ke-giet-nguoi-keo-theo-nguoi-tinh-chay-tron-291456.html

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ngày 24/3 cho biết đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng là Nguyễn Duy Đồng (SN 1995, quê Bắc Ninh) và đối tượng Nguyễn Thị Út (SN 1988, quê Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người và không tố giác tội phạm.

Út (trái) và Nguyễn Duy Đồng

Trước đó vào ngày 9/3, Nguyễn Thị Út và bạn trai là Nguyễn Duy Đồng đến phòng trọ của anh Lương Đức Quỳnh (SN 1984, quê Thanh Hóa), tạm trú tại khu phố 3, phường An Phú, TX.Thuận An để uống rượu.

Trong lúc ăn nhậu, giữa anh Quỳnh và Đồng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Do được mọi người can ngăn nên Đồng bỏ ra ngoài. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, khi anh Quỳnh lên gác phòng trọ nằm nghỉ thì Đồng quay vào dùng dao đâm anh Quỳnh tử vong.

Sau khi gây án, Đồng cùng Út bỏ trốn. Để nhanh chóng bắt giữ các đối tượng, Ban chuyên án được thành lập và triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy tìm thủ phạm. Kết quả, Ban chuyên án đã bắt được 2 đối tượng tại Lạng Sơn khi đang tìm cách vượt biên sang Trung Quốc.

Hồ Huy

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Duy Đồng, Nguyễn Thị Út, Vượt biên, Công an tỉnh Bình Dương, Lương Đức Quỳnh, An Phú, Ăn nhậu, Tạm trú, Lạng Sơn, Tố giác, Giết người, Phạm Hổ, Bình Dương, TX.Thuận An, Bắc Ninh, Khởi tố, Thanh Hóa, Người tình, Cơ quan cảnh sát điều tra, Chuyên án, Vụ án

,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét